ขยาดขนาดนี้แล้ว!!!เกิดอะไรขึ้นภาพลักษณ์สีกากี หนุ่มเจอด่านขอตรวจฉี่แต่ไม่จบง่าย ฟังดีๆเหตุผลอ้างทำไมตร.ต้องยอมปล่อยผ่าน!?? (มีคลิป)

Publish 2018-02-10 11:07:31

ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สะท้อนความรู้สึกของประชาชน คนธรรมดาทั่วไป เมื่อต้องเจอด่านตรวจ และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาสอบถาม แน่นอนว่าหลายเคสเคยเจอข้อหาแปลกๆ หรือพบเจอกับคำพูดที่ไม่ค่อยดีนัก จากปากของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้การให้ความร่วมมือของประชาชนที่มีตำรวจเปลี่ยนไป และอย่างเคสล่าสุดก็เช่นกัน เมื่อหนุ่มขับรถอยู่แล้วเจอด่านตรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าจะขอตรวจปัสสาวะ 
 โดยผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก ตุ๊ก วัน พาสส ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวีดีโอ แล้วบรรยายว่า "เวลาประมาณ11นาฬิกา วันที่ 9 ก.พ. 2561 ด่านอ.พุทธไธสง จ.บุรีรัมย์ ไม่รู้ถูกต้องหรือปล่าว แต่เหตุผลเดียวคือ..#ไม่ไว้ใจ..ด่านห่างจาก รพ.แค่ประมาณ 2 กิโลเมตร ขอไปตรวจที่โรงพยาบาล เห็นกล้องแล้วปล่อยผ่านอย่างนี้ เรียกละเว้นการปฏิบัติหน้าที่หรือเปล่า #ไม่อยากเด่นดัง #ยอมถูกมองหากสิ่งนั้นถูกต้อง #indy"

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งในคลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจพูดว่า จะขอตรวจปัสสาวะนิดเดียว และชายในคลิปที่อยู่ในรถก็ตอบว่า เดี๋ยวผมไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า ไม่ได้ ผมเป็นเจ้าหน้าที่ ต้องตรวจเบื้องต้นก่อน แล้วให้ลงจากรถมา แต่ชายในคลิปยืนยันว่าจะไม่ลง แล้วบอกด้วยว่า ผมกลัว เพราะมีตำรวจดี ตำรวจเลว ผมไม่กล้าลง และพอเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ว่า ชายคนนี้ตั้งกล้องถ่ายอยู่ จึงเลิกเซ้าซี้ แล้วปล่อยให้ผ่านไปตรวจที่โรงพยาบาล 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ตุ๊ก วัน พาสส 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน