ต้องระวังมากเป็นพิเศษ !!! "หมอกฤษณ์" เตือนเเรง 4 ราศี อีก 7 วันข้างหน้า จะเกิดเรื่องไม่ดี รีบเช็คเลยใครอยู่ในเกณฑ์นี้!!!

Publish 2018-02-04 12:08:45

บนเฟซบุ๊ก"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน" ได้ออกมาทำนายทายทักดวงราศีต่างๆ ที่จะเกิดเรื่องไม่ได้ในอีก 7 วันข้างหน้า มาลองเช็คดวงกันดีกว่า ว่าราศีไหน แต่อย่างไรก็ดี เรื่องดวงลองฟังหูไว้หูดีกว่า 

 

 

 

 

 

 

 


อัพเดทดวงชะตาในช่วง 1 สัปดาห์นี้กันนะครับ ฝากทุกท่านแบ่งปันให้คนที่ท่านรักและคนที่ท่านห่วงใยด้วยครับ

 

 

 

 

 

 

นับจากวันนี้ไปอีก 7 วัน ชาวราศีมังกร มิถุน กรกฏ กันย์ พร้อมด้วยคนที่เกิด วันพุธ และ วันเสาร์ ขอให้ระมัดระวัง ด้านคำพูดจะมีคนเข้าใจที่เราพูดผิด ใตรพูดอะไรหรือเราพูดอะไรก็จะรู้สึกผิดหูผิดตาไปทั้งหมด ระมัดระวังจะมีปากเสียงกับคนรอบตัว การเจรจาอะไรต้องรอบคอบ เพราะช่วงนี้ท่านจะเหมือนคน งงๆ ยังไงไม่รู้ พูดผิดพูดถูกหลงๆลืมๆ แม้แต่ขับรถก็อาจจะหลงได้ ที่สำคัญการจะเซ็นเอกสารสัญญาต้องดูให้ดีเพราะจะผิดพลาดได้ การตกลงเจรจาต้องทำสัญญาให้รอบคอบรัดกุมชัดเจนขึ้น ช่วงนี้อะไรๆที่คนเคยสัญญากับเราไว้ดูเหมือนจะคลาดเคลื่อนเลื่อนไปหมด และ สุขภาพให้ระวังจะมีอาการที่เกิดแก่บริเวณศีรษ มึนหัวแบบจะอาเจียน ปวดหัว ปวดตา อาการในช่องปากเช่น ปวดฟัน แผลในปาก ร้อนใน ลิ้นบวมเป็นแผล ฟันผุ ฟันคุด เหงือกบวม เนื่องมาจาก ดาวพุธที่สถิตใน ราศีมังกรตอนนี้ตามหลักโหรเรียกว่า ดาวพุธดับ จึงส่งผลดังที่กล่าว

 


ดังนั้นถ้าท่านพบเจอปัญหาแบบนี่แล้วละก็ ไปทำบุญด้วย บะหมี่เส้นใหญ่ ผัดซีอิ๋ว ราดหน้า ก๊วยจั๊บ นำไปถวายพระ ให้บิดามารดา ครูบาอาจารย์ เจ้านาย หรือญาติผู้ใหญ่ที่เรานับถือก็ได้ หรือเราเองจะทานเพื่อแก้เคล็ดด้วยก็ได้ครับ จะทำให้เรื่องต่างๆกลับร้ายกลายเป็นดีได้ครับ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว