เห็นแล้ว...ใจหาย!!! เปิดโพสต์สุดท้าย "อดีตนักข่าวสาว" สุดเศร้า ก่อนถูกแฟนเก่าบุกยิงเสียชีวิต พูดเหมือนสั่งลาคล้ายเป็นลาง!!?

Publish 2018-02-01 13:04:41

วันที่ 1 ก.พ.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง  จ.สมุทรปราการ  เข้าตรวจสอบภายในบ้านเลขที่ 86/234 หมู่บ้านพฤษา ต.ศรีษะจระเข้น้อย อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งว่ามีชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจากบ้านหลังดังกล่าวหลายนัด จากการตรวจสอบพบร่างของ น.ส.เหมือนแพร  ศรีสุวรรณ อายุ 33 ปี พนักงานบริษัท ฮิตาชิ ทรานสปอร์ต จำกัด ซึ่งเป็นอดีนักข่าว สายการเมืองนอนหงายเสียชีวิตอยู่ในบ้าน ใกล้กับประตูกระจกแบบบานเลื่อน ถูกยิงเข้าที่ใบหน้าและลำตัวหลายนัด ส่วนที่ประตูกระจกมีรอยแตกเพราะคมกระสุนปืน และปลอกกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่ที่หน้าบ้านอีก 3 ปลอก นอกจากนี้ที่หน้าบ้านมีรอยเลือดหยดเป็นทางออกไปนอกบ้านอีกด้วย

 

 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่ตามลำพัง แต่มีชายหนุ่มประมาณ 2 คน มักจะไปมาหาสู่กับผู้ตายเป็นประจำ เนื่องจากผู้ตายเป็นหญิงสาวหน้าตาดี กระทั่งก่อนเกิดเหตุก็เห็นผู้ตายกลับมาบ้านตามปกติ จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นราว 5-6 นัด ชาวบ้านจึงพากันออกมาดู ก็พบว่าที่ประตูกระจกบ้านของผู้ตายแตกกระจาย และมีรอยเลือดหยดเป็นทาง เมื่อชะโงกเข้าไปดูในบ้านพบร่างผู้ตายนอนขวางประตูกระจกอยู่ จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่

 

 


ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบเฟซบุ๊กส่วนตัวของผู้เสียชีวิต ยังได้โพสต์ภาพและสเตตัสที่เป็นโพสต์สุดท้ายก่อนเสียชีวิต โดยเป็นภาพหิ้งพระภายในบ้านและดอกไม้ที่ใช้บูชา พร้อมระบุข้อความว่า “วันนี้วันพระไหว้พระประจำบ้าน สบายใจกันไป” อยู่ จนมาถูกยิงเสียชีวิตในช่วงดึก

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ/คลิป  

บรรยงค์  จันทร์รอด - รณชัย  พรภาพงาม    

ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.สมุทรปราการ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน