กว่าจะถึงวันนี้..ไม่ง่ายเลย!!! "สาว" โพสต์ซึ้งครบรอบรัก 12 ปี พร้อมบอกเหตุผลทำไมถึงคบกันได้นานขนาดนี้...คนมีรักควรอ่าน!!!

Publish 2018-01-30 11:32:11

เรื่องของความรักไม่เข้าใครออกใคร ยิ่งในโลกปัจจุบันสื่อโซเชียลมีเดียมากมายทำให้หลายคนก็อดใจไม่ไหว จนทำให้ความรักของหลายๆคู่ต้องจบลง แต่ก็ยังมีคู่รักที่ยังคงครองรักกันได้อย่างยาวนาน และอาจจะเป็นตัวอย่างให้กับอีกหลายๆคู่ ได้นำไปปรับใช้ไม่มากก็น้อย อย่างล่าสุด เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่รักที่ครองรักกันมานานถึง 12 ปี ซึ่งฝ่ายหญิงได้โพสต์ซึ้งผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวใช้ชื่อว่า Rujira Wilaiwan ระบุข้อความว่า...มาถึงวันนี้ คำถามที่เจอบ่อยๆคือ 
“ ทำยังไงถึงคบกันมานานขนาดนี้ “
จริงๆไม่มีคำตอบสวยๆเลย เพราะไม่ได้ทำอะไรเพิ่มนอกจากเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด 
เป็นตัวของตัวเองตั้งเเต่วันเเรกจนวันนี้
ความรักไม่เคยน้อยลงเลย ไม่ได้ตื่นเต้นน้อยลง
เราเป็นเเค่คู่รักธรรมดาคู่นึง ที่เหมือนเดิมในทุกๆวัน
ทะเลาะกันก็เเค่หันหน้าคุยกัน และให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์

เราเติบโตมาด้วยกัน เรียนรู้เเละมีกำลังใจให้กัน ความห่างไกลของแต่ละช่วงเวลา เป็นหนึ่งบทพิสูจน์ที่ทำให้เราจับมือกันเเน่นขึ้นเเล้วผ่านมันมาด้วยกัน

 


 


อาจไม่ได้เป็นความรัก แบบ รักๆ รักมากๆ หรือคิดถึงกันไปวันๆ เชื่อเสมอว่าถ้าเราทำทุกๆวันให้ดี ทำหน้าที่คนรักอย่างสมบูรณ์เเละดีที่สุด ความรักของเราจะดำเนินไปได้ด้วยดี เหมือนที่เค้าว่า ศีลเสมอกัน

กว่าจะรักกันมาถึงจุดนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย
เราต้องเติบโตไปอีกไกล เดินไปพร้อมๆกัน 
anniversary 12 year EF 
26.1.2018

 

 

 

 

 

ซึ่งภายหลังโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ในโลกออนไลน์ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห้นชื่นชมคู่รักทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งชื่นชมในความอดทนและความซื่อสัตย์ของทั้งคู่อีกด้วย

 

 

ขอบคุณ  Rujira Wilaiwanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม