เอกชัยโดนจนได้!?! หนุ่มคนเดิมดักทำร้ายคาป้ายรถเมล์ ปากแตก-หน้าซ้ำ โร่แจ้งความโรงพักพยายามฆ่า!?! (รายละเอียด)

เอกชัยโดนจนได้!?! หนุ่มคนเดิมดักทำร้ายคาป้ายรถเมล์ ปากแตก-หน้าซ้ำ โร่แจ้งความโรงพักพยายามฆ่า!?! (รายละเอียด)

Publish 2018-01-23 15:28:25

จากกรณีที่วันนี้ (23 ม.ค.) ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเอกชัย หงส์กังวาน อดีตผู้ต้องหาคดีอาญามาตรา 112 พร้อมด้วยนายโชคชัย ไพบูลย์รัชตะ สมาชิกกลุ่มประชาธิปไตยใหม่ ได้เดินทางมาอีกครั้ง โดยนำนาฬิกา จำนวน 3 เรือน พร้อมโปสเตอร์ที่มีรูปภาพนาฬิกา จำนวน 23 เรือน เพื่อมามอบให้กับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม
       ทั้งนี้นายเอกชัย กล่าวด้วยว่า จะนำนาฬิกามามอบให้จนกว่าจะได้ยื่นให้กับพล.อ.ประวิตร ด้วยตัวเองพร้อมยื่นเอกสารรวบรวมสิ่งที่ถูกคุกคามหลังจากเดินทางมามอบนาฬิกาให้พล.อ.ประวิตร ซึ่งตนจะเดินทางไปยื่นเรื่องให้องค์กรสหประชาชาติ (ยูเอ็น)ได้รับทราบด้วย ทั้งจะนำเรื่องนี้ไปเปิดเผยอีกครั้งหนึ่งในวัน ปรีดีพนมยงค์ ซึ่งตรงกับวันที่ 27 ม.ค.นี้

 

 

       อย่างไรก็ตามเวลาต่อนายเอกชัย ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพลงในเฟกบุ๊ก เอกชัย หงส์กังวาน เปิดเผยถึงเหตุการณ์โดยอ้างว่าถูกทำร้ายร่างกายที่บริเวณป้านรถเมล์

 

วันนี้เวลา 14.00 น. ฤทธิไกร ชัยวรรณศานส์ ดักทำร้ายร่างกายผมที่ป้ายรถเมล์ปาก ซ.107

ผมจะไปแจ้งความให้ดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกาย และพยายามฆ่าผม

 

       เวลาต่อมานายเอกชัย ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก เอกชัย หงส์กังวาน อีกครั้งว่า

 

วันนี้ 16.00 น. ผมจะเดินทางไปแจ้งความเอาผิด ฤทธิไกร ชัยวรรณศานส์ ที่ สน.ลาดพร้าว

 

 

       ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 19 ม.ค. ที่ผ่านมา บริเวณประตู 4 ทำเนียบรัฐบาล นายเอกชัย ได้เดินทางนำนาฬิกาจำนวน 3 เรือน และโปสเตอร์คอลเลคชั่นนาฬิกา 25 เรือนมามอบให้ พล.อ.ประวิตร โดยขณะที่นายเอกชัย กำลังโชว์นาฬิกา อยู่นั้นได้มี ชายอายุ ประมาณ 55-60 ปี ใส่เสื้อสีแดง สวมเสื้อยีนส์แขนยาวทับด้านนอก กางเกงยีนส์ ได้เดินตรงเข้าไปหา นายเอกชัยและนายโชคชัย เพื่อจะทำร้ายร่างกาย แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจล็อกตัวเอาไว้ทัน ก่อนนำตัวไป สน.ดุสิต

 

       จากการสอบสวนชายคนดังกล่าว ทรายชื่อนายฤทธิไกร ชัยวรรณศาสน์ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/2 หมู่ 3 ต.โป่งน้ำร้อน อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี จากการตรวจค้นตามร่างกายนายฤทธิไกร พบมีดพกชนิดพับ ขนาด ยาวประมาณ 3 นิ้ว ก่อนนำตัวส่งร.ต.อ.ประทิน นันท์บุญ พนักงานสอบสวน สน.ดุสิต แจ้งข้อกล่าวหา พกพาอาวุธมีดไปในเมืองสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

 

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก เอกชัย หงส์กังวาน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน