ดราม่าเดือดสุดๆ!!! ขวัญ เคลื่อนไหวแล้ว หลัง กอล์ฟ ร้องไห้ตอบสื่อปมจบสัมพันธ์ ลั่นรอฟังเจ้าตัวพูดคนเดียว อย่ามารบกวนแม่!?

ดราม่าเดือดสุดๆ!!! "ขวัญ" เคลื่อนไหวแล้ว หลัง "กอล์ฟ" ร้องไห้ตอบสื่อปมจบสัมพันธ์ ลั่นรอฟังเจ้าตัวพูดคนเดียว อย่ามารบกวนแม่!?

Publish 2018-01-22 14:20:43

ถือเป็นข่าวที่ทำให้บรรดาแฟนคลับช็อกส่งท้ายปีเลยทีเดียว หลังจากที่นางเอกชื่อดัง "ขวัญ อุษามณี" ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมว่า ตนเองได้จบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้ง ๆ ที่เพิ่งกลับมาคบกันหลังเลิกรากันไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือหนาหูออกมาว่าทั้งคู่ได้ห่างกัน ไม่อัพรูปคู่สวีทลงในอินตราแกรมเหมือนเมื่อก่อน แต่ทั้งคู่ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง ยังคงรักกันดี 
แต่เมื่อวันที่  27 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมาขวัญได้เผยภาพของคนจับมือกัน และระบุแคปชั่นว่า  "ขวัญเห็นและขอบคุณทุกคนสำหรับความรักและความรู้สึกดี ๆ ที่มอบให้มาเสมอนะคะ แต่ขวัญขออนุญาตให้ทุกคน เคารพในการตัดสินใจทั้งของตัวขวัญและพี่เขานะคะ บางเรื่องเราไม่สามารถพูดและอธิบายได้แต่ให้เชื่อเถอะค่ะว่า เราพยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว ทุกคนต่างมีเหตุผลด้วยกันทั้งนั้นค่ะ และขอร้องอย่าพยายามแท็กมาหาขวัญอีกเลยค่ะ เราไม่ได้มีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ณ เหตุการณ์ปัจจุบัน และขวัญขออนุญาตอยู่กับความเป็นจริง และทำหน้าที่ของขวัญต่อไปนะคะ" เป็นอันประกาศชัดเจนว่าจบความสัมพันธ์กับหนุ่มกอล์ฟแล้ว


 


ล่าสุดวันนี้ (22 ม.ค.) กอล์ฟได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน แบบเปิดใจครั้งแรกว่า สาเหตุที่ต้องเลิกกับขวัญ  สาเหตุมาจากหลายอย่าง เราสองคนมาทำงานเชิงธุรกิจด้วยกันมากขึ้น บางครั้งในงานก็มีปัญหา ช่วงที่เพื่อน พนักงานลาออกหมด ทุกอย่างมันรุมเร้า อาจจะมีปากเสียงและทำให้มีคำพูดบั่นทอนจิตใจกัน 
ส่วนประเด็นเรื่องแต่งงาน ที่เคยคิดว่ายังไงก็จะได้แต่งด้วยกัน มาถึงตอนนี้กอล์ฟก็เสียใจ ถ้าถามว่าเสียใจมั้ยก็เสียใจ แต่มีการคุยกันเรื่องสินสอดกับแม่ 70-80 ล้าน ผมก็ไม่รู้ว่า พูดเล่นหรือพูดจริง แต่พูดมากกว่า 2 ครั้ง 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หัวใจลูกผู้ชายสุดช้ำ!!! "กอล์ฟ" เปิดปากครั้งแรก ตอบสาเหตุเลิก "ขวัญ" เหมือนโดนซ้ำเติมแผลเก่า แม่ฝ่ายสาวเรียกสินสอดแต่งงานกว่า 80 ล้าน!?

 


ล่าสุดสาวขวัญ ก็ได้เคลื่อนไหวในไอจีแล้วว่า "รบกวนพี่ๆ สื่อมวลชนรอฟังคำตอบจากปากขวัญ อย่ารบกวนคุณแม่ของขวัญเลยค่ะ ขวัญจะแถลงข่าวในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้" ซึ่งต่อมาได้มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาให้กำลังใจและวิพากษ์วิจารณ์ประเด็นนี้อย่างมาก ว่าสุดท้ายที่ทั่งคู่ต้องเลิกกัน ก็ไม่พ้นแม่ไม่ปลื้มฝ่ายชายอยู่ดี 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  kwanusa9,  golfpichaya

ขอบคุณภาพ : kapook.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ