ขำกระจาย!! ชาวเน็ตฮาลั่น เมื่อ "หนุ่ม" ขับรถพุ่งเข้าป่าข้างทาง แต่ยังอารมณ์ดีโพสต์รูปโชว์ พร้อมแคปชั่นเด็ดสุด..ถ้าไม่ติดกระถินคงไปได้ไกลกว่า

Publish 2018-01-19 08:09:22

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561 โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวสุดฮาจากผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ นาวา นักเดินทางสระบุรี สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561 เจ้าตัวเกิดประสบอุบัติเหตุขับรถพุ่งเข้าป่าข้างทาง แต่ก็ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด มีเพียงรถกระบะของเจ้าตัวเท่านั้นที่พุ่งนี้เข้าไปในป่าและมีความเสียหายเล็กน้อย ซึ่งที่เรียกเสียงฮาได้เป็นเพราะเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นแบบอารมณ์ดีสุดๆ
โดยเฟซบุ๊กระบุข้อความว่า... “วันนั้นฉันพุ่งเข้าป่า ฉันเจอกระถินต้นหนึ่ง มันถามว่าจะไปไหน ฉันจึงตอบ อยากไปให้ไกลไกลเกินกว่าที่ฉันเคยไป โอ้วว .. ฮือออ ถ้าเราเหนื่อยล้า จงพุ่งเข้าป่า อย่างน้อยก็ไม่ต้องพบเจอ คน ใจร้ายอย่างเธอ คนที่ไม่มีน้ำใจ ไม่มีเยื่อใย ให้คนเคยรักกัน ใจร้ายอย่างเธอ ต้องทิ้งให้อยู่คนเดียว เผื่อเธอเหงาขึ้นมาจะได้กลับมารักกัน # กระถินมีแล้ว_ ขาดหอยนางรม # สุดท้ายก็หนีคนใจร้ายไม่พ้น_เพราะติดกระถิน # ถ้าไม่ติดกระถินคงไปได้ไกลกว่า 5555”

 

 


ภายหลังโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มาแจ้งกับชาวเน็ตว่า...กลับมาหล่อเหมือนเดิมแล้วครับหลังจากกระถินช่วยชีวิตไว้

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก นาวา นักเดินทางสระบุรี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม