ดาราเขาก็เป็นคนนะครับ!!!ตามสไตล์"อาร์ต-พศุตม์"ของขึ้น เข้าแจ้งความ เพจดังออกมาแฉ พระเอก อ.ขโมยเงิน...ทำให้เกิดความเสียหายแก่ชื่อเสียง

Publish 2018-01-17 13:38:34โดนเพจดังออกมาแฉอักษรย่อว่ามีพระเอก อ. อดีตลูกรักผู้จัดท่านหนึ่งขโมยเงินของลูกสาวผู้จัดละครชื่อดัง ทำเอาหลายคนเข้าใจผิดพร้อมมุ่งเป้าไปที่พระเอกหนุ่นหุ่นดีอย่าง "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" ทำเอาเจ้าตัวนั่งไม่ติดเพราะทำให้เกิดความเสียหายแก่ชื่อเสียงจนต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด งานนี้เจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า 

เบื้องต้นไม่แน่ใจว่าเป็นคดีอาญาหรือเปล่าแต่ว่า พรบ.คอมพิวเตอร์ฯ แน่นอนทำลายชื่อเสียงให้เสียหายและโดนยกเลิกงาน ในส่วนของกระบวนการนั้นตอนนี้อยู่ในเรื่องส่งสำนวนก่อน ว่ามีที่มาจริงไหมจากเว็บนี้ ไอพีจริงไหม อาร์ตแต่งขึ้นมาเองจริงไหม ทำรูปขึ้นเองไหม บังเอิญว่าแค็ปได้ทัน ก็เลยมีหลักฐาน "อันนี้จริงๆ เป็นตัวต้นเรื่องนะ แต่ก็ยังไม่เห็นว่ามีการดำเนินการ มาหาผมอะไรสักอย่าง อีกอย่างหนึ่งตอนนี้ยังบอกไม่ได้ ว่าคดีรูปความไปยังไง เพราะว่าอยู่ในช่วงส่งสำนวน ให้กระทรวงไอซีที เช็กดูก่อน ว่าผมแจ้งความเท็จไหม ไอพีจริงหรือเปล่า มีคนลงไหม จริงๆแล้ว อยากจะบอกคนเขียนคนลง ลองคิดดูว่า ถ้าเป็นญาติพี่น้องตัวเองหรือเป็นลูกตัวเอง มีคนเขียนข่าวแบบนี้จะโกรธไหม อยากที่บอกครับ คิดถึงตัวเองก่อน แล้วมองย้อนกลับไปว่าสิ่งที่โดนมัน คือ ญาติของตัวเอง เขียนข่าวอะไรก็แล้วแต่ สนุกแหละ หรือคนอ่านข่าวไลน์แหละ แล้วคนที่โดนเขียนข่าวเขาจะเป็นยังไง ถามว่าโกรธไหม ผมรู้สึกว่า อยากให้เป็นคดีตัวอย่างดีกว่าครับ ที่เวลาจะเขียนอะไรก็แล้วแต่ดาราเขาก็เป็นคนนะครับ เขียนอะไรก็เบาๆนิดนึง ให้เขาอยู่ในสังคมได้ มีที่ยืนบ้างไม่ใช่ออกไปไหนกลับบ้านไม่ได้เลยเพราะมีข่าว"

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย