อยู่ไปก็ยิ่งช้ำใจ..!! สาวใหญ่ 61 สุดน้อยใจ ทะเลาะสามีไม่เว้นวัน จนเกินใจจะรับไหว! ตัดสินใจกินยาฆ่าแมลงปลิดชีพกลางดึก..(คลิป)

Publish 2018-01-17 13:12:22เวลา07.00 น. วันที่17มกราคม2561 กู้ภัยสุโขทัยรับแจ้งจาก สภ.เมืองสุโขทัย ว่ามีคนกินยาเสียชีวิตที่ปี บ้านเลขที่ 1/1 ม. 2 บ้านกล้วย อ.เมือง จ.สุโขทัย ตรงข้ามวัดบ้านกล้วย ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.สุโขทัย ร.ต.อ.เชาวฤทธ์ แก้ววิเศษ ร้อยเวร สภ.เมืองสุโขทัย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสุโขทัย จึงออกตรวจสอบ ยังสถานที่เกิดเหตุ

 

 

 

 เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง1ราย นอนหงายอยู่ข้างเตียง สวมเสื้อลายดอก นุ่งผ้าถุง ทราบชื่อคือนางสมบัติ พุ่มทอง อายุ61 ปี บ้านเลขที่1/1 ม.2 บ้านกล้วย อ.เมือง จ.สุโขทัย โดยนายเจษฎาภรณ์  จูทอง สามี เล่าว่าเมื่อคืนเห็นนางสมบัติ ลุกขึ้นมากลางดดึก คาดว่าน่าจะลุกขึ้นมาดื่มยาแลนเนท เข้าไปจนทำให้เสียชีวิต ซึ่งโดยปกติแล้ว ตนกับภรรยา มักจะมีเรื่องทะเละเบาะแว้งกันเป็นประจำ แต่เมื่อคืนที่ผ่านมาไม่ได้ทะเลาะกัน แต่คาดว่า นางสมบัติ อาจน้อยใจสะสมที่มักจะมีเรื่องให้ชวนทะเละกันบ่อย จึงเป็นเหตุให้คิดสั้นและเดินไปหยิบยาแลนเนท มากินและทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา   

 

 

 

 ด้านร.ต.อ.เชาวฤทธ์ แก้ววิเศษ ร้อยเวร จึงประสาน นพ.เทิดศักดิ์ สิงห์ลอ   แพทย์เวร รพ.สุโขทัย ร่วมชันสูท  สาเหตุการตายเบื้องต้น และได้ส่งศพผ่าชันสูทหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่ รพ.พุทธชินราช จ.พิษณุโลก

 

 

 

ภาพ/ข่าว ศรีสุดา ชัยวงศ์ศรีอรุณ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดสุโขทัย 

ขอบคุณภาพจากกู้ภัยสุโขทัย