ดวงชะตาของท่านกำลังหมดทุกข์!! อาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์ เผย 4 ราศี มีเกณฑ์ชีวิตฟื้นตัวขึ้น เรื่องร้ายกลายเป็นดี มีโชคไม่ทันตั้งตัว

Publish 2018-01-14 15:13:51เข้าสู่ปี 2561 อย่างเป็นทางการ ซึ่งในปีที่แล้วนั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้ทางด้านอาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์ แห่ง Horosociety199 ได้ออกมาทำนายจะมีผู้ที่เกิด 4 ราศีดังต่อไปนี้ มีเกณฑ์ฟื้นตัวขึ้น หลังจากที่ดวงตกมานาน ซึ่งได้แก่ราศีดังต่อไปนี้

 1. ผู้ที่เกิดราศีเมษ

จะมีโชคเข้ามาแบบฟลุ้คๆ อาจได้งานแบบไม่คาดคิด แต่เดือนธันวาคมการเงินยังติดลบอยู่ ต้องรอหลัง 17 มกราคมปีหน้า การเงินจึงจะคล่องมือ

 

2. ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ

จะมีการขยายตัวเกี่ยวกับการลงทุน หรือมีโปรเจคใหม่ๆเข้ามา นำมาซึ่งผลประโยชน์รายได้ เรียกว่าโอกาสที่ดีมาถึงแล้ว ขอให้รีบออกไปลุยได้เลย3. ผู้ที่เกิดราศีมิถุน

การเป็นนายหน้า การเจรจาต่อรอง มีความสำเร็จในเร็วๆนี้ ส่วนการงานที่ติดๆขัดๆ จะเริ่มสะดวกสบายขึ้นเรื่อยๆ

 

4. ผู้ที่เกิดราศีพิจิก

จะเกิดโชคลาภความสำเร็จทั้งการงานและการลงทุน มีโอกาสที่จะได้บ้านได้รถ ทำอะไรก็คล่องตัวขึ้น หลังจากที่ดวงตกตลอด 3-5 ปีที่ผ่านมา

 

 

 

ขอบคุณ FB :  Horosociety199

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม : 

เฮง เฮง เฮง รับต้นปี!! คนเกิด 3 วันต่อไปนี้ มีเกณฑ์รับทรัพย์รับโชคก้อนโต รวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ รีบเช็คด่วน...ใช่คุณหรือเปล่า

 

ดวงแรงจนฉุดไม่อยู่!! อ.คฑา ชินบัญชร" เผย 3 อันดับราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ได้รับโอกาสดี งานดี เงินดี ต้อนรับปี 2561 รีบเช็คด่วน

 

ไม่ดูไม่ได้แล้ว!! "อ.นำ เสขบุคคล" เผยคำพยากรณ์เดือนยี่ ปีจอ ชี้ ดวงชะตาของคนเกิดวันต่อไปนี้ มีเกณฑ์ดวงการเงินดี การงานเด่น รีบเช็คด่วน

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย


Suggess News