**ด่วน ! เปิดใจครั้งแรก !! "อ๊อฟ ชนะพล" พูดแล้วตกอับหรือไม่ ? หลังเปลี่ยนอาชีพเป็น "พ่อค้า" ขายลูกชิ้น !

Publish 2018-01-14 13:36:17 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มสุดฮอตเลยก็ว่าได้ สำหรับ "อ๊อฟ ชนะพล" นักแสดงมากความสามารถ ที่จู่ๆ ก็โพสต์ภาพในขณะที่ตัวเองกำลังเสียบลูกชิ้นเตรียมขายอยู่ จึงทำให้ชาวเน็ตต่างก็ตั้งคำถามไปต่างๆ นานาว่า "หนุ่มอ๊อฟ" นั้นตกอับหรือเปล่า ถึงได้ต้องเปลี่ยนอาชีพแบบนี้ ?
 

 

 

ล่าสุด (13 ม.ค. 61) ที่ผ่านมา "หนุ่มอ๊อฟ" ก็ได้มาชี้แจงและเปิดใจเป็นครั้งแรกว่า "คำว่าตกอับตนไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน เพราะตอนนี้ตนกำลังถ่ายละครอยู่ คนที่ตามข่าวอาจจะไม่ได้ดูละครของตน พอมารู้อีกทีก็เห็นงานอดิเรกเราเสียบลูกชิ้นขาย มันไม่ได้ง่ายเลย ประมาณ 30 กิโลกรัม เป็นพันไม้ หลังแข็งมาก และค่อนข้างเหนื่อยแต่ขายดีมาก" 

  

ในส่วนของข่าวที่ออกไปหนุ่มอ๊อฟบอกว่า "ก็ค่อนข้างหมิ่นประมาทในชื่อเสียงของตนนิดหน่อย แต่ก็ไม่รู้สึกอะไร มีคนแชร์เยอะอยู่ แต่ก็มีคนให้กำลังใจเยอะ จนไม่เคยหมิ่นเงินน้อยทำได้ทุกอาชีพ แต่ก็ไม่ได้จริงจังกับการขายลูกชิ้น กำลังมองว่างานต่อไปจะขายอะไรมากกว่า" เอาเป็นว่าที่เห็นเสียบลูกชิ้นเนี่ย ก็เป็นแค่อาชีพเสริมที่หนุ่มอ๊อฟอยากลองทำก็เท่านั้นเองนะจ๊ะ ! ขาเผือก ขาเม้าส์เข้าใจกระจ่างกันแล้วเน๊าะ ! ยังไงทีมงานของเราก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่ม "อ๊อฟ ชนะพล" มีผลงานละครออกมาให้เราได้ชมกันแบบไม่ขาดสายเลยนะคะ แล้วก็ขอให้ธุรกิจเสริมเฮงๆ ด้วยค่ะ 
  

ที่มา : women.kapook , chanapol_sataya , ชนะพล สัตยาเรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย