พี่แท้ๆ..ทำกับเมียผมได้ไง!! หนุ่มถูกพี่ชายแท้ๆ ข่มขืนเมียท้อง เปิดใจ แค้นรับอยากฆ่าให้ตายแต่ต้องข่มใจ พร้อมเตรียมดูแลลูกเมียให้ดีที่สุด!!

Publish 2018-01-14 09:06:10จากกรณีโลกออนไลน์ได้แชร์ คลิปจากเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “ป๊านัดสปาตั้น ไรตัวตน” ซึ่งมีผู้ชายคนหนึ่งได้อัดคลิปร้องไห้ และบอกว่า ถูกพี่ชายแท้ๆ พาภรรยาที่กำลังจะมีลูกด้วยกันไปข่มขืน นั้น ล่าสุดเมื่อวานนี้ (13 ม.ค.61) นายนัด  ผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับ ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า แฟนของตนพยายามบอกว่า ถูกพี่ชายต่างแม่ของตนข่มขืนมาแล้วหลายครั้ง แต่ตนไม่ยอมเชื่อ เพราะไว้ใจพี่ชายจนเมื่อวานที่ผ่านมา ตัดสินใจถามแฟนของพี่ จากนั้นแฟนของพี่ชายได้คาดคั้นจนเจ้าตัวยอมรับว่า ข่มขืนแฟนตนจริง  ซึ่งแฟนของตน เล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปีที่แล้ว (2560) ขณะนั้นแฟนตั้งท้องได้ 2 เดือน คืนหนึ่งหลังเลิกงาน ตนได้ไปส่งแฟนเก่าที่บ้าน เมื่อแฟนคนปัจจุบันทราบจึงโกรธและทะเลาะกัน ซึ่งพี่ชายตนได้อาสาไปรับแฟนตนที่ห้องพัก เพื่อกลับบ้าน แต่ได้เลี้ยวเข้าโรงแรม โดยอ้างว่าพามาเพื่อสงบสติอารมณ์

 

 

 

 

จากนั้นแฟนตนจึงได้ลงจากรถและเข้าไปนั่งในห้อง พี่ชายตนเริ่มใช้มือจับไปที่ตัวแฟน ด้วยความตกใจ แฟนตนจึงขอร้องว่าอย่าทำ แต่พี่ชายกลับตอบมาว่า แฟนตนจะสู้แรงตัวเองได้หรือ หลังจากนั้นพี่ชายได้ข่มขืนแฟนตนทั้งที่กำลังตั้งท้อง เมื่อกลับถึงบ้าน แฟนเล่าให้ฟังว่าถูกพี่ชายข่มขืน ตนโมโหมาก จึงคว้ามีดจะเข้าไปทำร้ายพี่ชาย แต่ด้วยความกลัว แฟนตนจึงอ้างว่า แค่พูดเล่น ไม่ใช่เรื่องจริง

 


 และหลังจากนั้นแฟนตนได้บอกอีกว่า ถูกพี่ชายตนข่มขืน แต่ตอนนั้นตนก็สองจิตสองใจเพราะไว้ใจในตัวพี่ชาย จนล่าสุด เมื่อวานที่ผ่านมา แฟนได้พิมพ์ข้อความทางแชทเฟซบุ๊กมาบอกเรื่องนี้อีกครั้ง โดยตนตัดสินใจถามเรื่องนี้กับ แฟนของพี่ชาย ซึ่งแฟนของพี่ชายได้คาดคั้นพี่ชายตน จนยอมรับสารภาพว่า ทำจริง ตนรู้สึกโกรธมาก จึงเดินทางไปหาที่บ้าน พร้อมสอบถาม โดยพี่ชายได้ยอมรับสารภาพ ตนจึงเข้าไปต่อยด้วยความแค้น และตั้งใจจะเข้าแจ้งความดำเนินคดีในวันพรุ่งนี้ (14 ม.ค.61) เพื่อดำเนินคดีกับพี่ชายที่ได้ล่วงเกินแฟนตน

 

 

ส่วนตัวแฟนตนซึ่งคบกันมาได้ 2 ปี ตอนนี้อาศัยอยู่กับแม่ ที่ต่างจังหวัด หลังจากที่คลอดลูกอายุได้ 3 เดือน ซึ่งสภาพจิตใจแฟนตอนนี้ก็รู้สึกแย่มาก ตนก็พยายามปลอบใจ ให้ยอมรับความจริง ส่วนตนเองก็พยายามทำใจยอมรับ และตั้งใจจะดูแลเมีย และลูกให้ดีที่สุด โดยตนเองก็มีส่วนผิดที่ไม่เชื่อตามที่แฟนบอกตั้งแต่แรก

 

 

>>ชมคลิปเต็ม<<

 

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม


Suggess News