ด่าได้...แต่อย่าแรง!?! พลาม บอกดีใจสุดๆ เข้ากราบบิ๊กจิ๋ว ยกนักรบเพื่อนักรบ?!? อดีตนายกฯรับนั่งประธานที่ปรึกษาโครงการวิ่ง

ด่าได้...แต่อย่าแรง!?! พลาม บอกดีใจสุดๆ เข้ากราบบิ๊กจิ๋ว ยกนักรบเพื่อนักรบ?!? อดีตนายกฯรับนั่งประธานที่ปรึกษาโครงการวิ่ง

Publish 2018-01-13 10:48:26

จากกรณีเฟซบุ๊ก Plam Promjumpa ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตัวเองนั้นเคยวิ่งลักษณะเดียวกันกับ ตูน บอดี้สแลม มาก่อน และได้เดินทางไปแสดงความยินดีกับตูนที่แม่สาย ก่อนเข้าเส้นชัย ปรากฏว่า ถูกทีมงานก้าวฯกัน ต่อมาทราบว่า เจ้าของเฟซบุ๊ก Plam Promjumpa คือ นายพลาม พรมจำปา หรือ ครูพลาม ผู้อำนวยการสถาบันมัชฌิมาการต่อสู้
       ต่อมาเมื่อข้อความถูกเผยแพร่ปรากฏว่ามีเสียงตำหนิและโจมตี ครูพลาม จากโลกโซเชียลฯเป็นจำนวนมาก ทั้งที่เจ้าตัวก็อธิบายที่โพสต์ข้อความลงไปในเฟซบุ๊ก เนื่องจากอยากให้สังคมได้รู้ว่าความจริงว่า ตูน บอดี้สแลม ไม่ได้เป็นผู้วิ่งสุดประเทศเป็นคนแรก เส้นทางที่ตูนวิ่ง ตนก็เคยวิ่งมาถึง 2 ครั้ง ที่ผ่านมาเคยเข้าใจผิดว่า ตัวเองเป็นคนแรกที่วิ่งสุดประเทศ แต่สุดท้ายก็ทราบว่ามีคนที่วิ่งก่อนตน แต่สำหรับเส้นทางเบตง-แม่สาย นั้น ตนเป็นคนแรกที่วิ่งเส้นทางนี้

 

 

       “ไม่ได้มีเจตนาอื่นแอบแฝง ไม่ได้ต้องการเกาะกระแสข่าว ในวันที่ ตูน บอดี้สแลม วิ่งจุดสุดท้าย ตนเคยสัญญาออกสื่อหนึ่งว่า จะไปให้กำลัง และแสดงความยินดี เมื่อถึงวัน ตนจึงไปรอที่จุดสุดท้าย ห่างจากตูนเพียง 5-10 เมตร แต่ปรากฎว่ามีการ์ดของทีมงานก้าวคนละก้าว มาดึงเสื้อตนไว้ โดยทีมงานบอกว่า จุดนี้ให้เพียงทีมงานก้าวคนละก้าวเท่านั้น ส่วนตัวก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร แต่คิดเอาว่า อาจจะกลัวว่าจะมีข่าวออกไปว่า แท้จริงแล้วตูนไม่ได้วิ่งเป็นคนแรก เนื่องจากตนได้ยินพิธีกรพูดบนเวที ประมาณว่า เพิ่งมีการวิ่งแบบนี้เป็นครั้งแรกครูพลาม กล่าว

 

 

ทั้งนี้ล่าสุดเมื่อวานนี้ (12 ม.ค.) ครูพลาม ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพลงใน เฟซบุ๊ก Plam Promjumpa เล่าถึงการเดินทางไปพบกับอดีตนายกรัฐมนตรีไทยคนหนึ่ง เพื่อกราบขอพร พร้อมทั้งยังได้รับข่าวดีที่ผู้ใหญ่คนดังกล่าว รับเป็นประธานที่ปรึกษาโครงการ วิ่งเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ของตนด้วย ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดระบุว่า

 

ก้าวแรกคือก้าวที่สำคัญที่สุด

 

ฯพณฯ พลเอก ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 22 ประเทศไทยกราบขอพรผู้ใหญ่ของบ้านเมือง ท่านรับเป็นประธานที่ปรึกษาโครงการ"วิ่งเพื่อสันติภาพชายแดนใต้" #นักรบเพื่อนักรบ# ผมดีใจสุดๆเลยที่ท่านมองเห็นความสำคัญครับ

 

พลาม พรมจำปา

Special Forces

12012018

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Plam Promjumpa


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน