จำเป็นต้องลงทุนเบอร์นี้!! ลูกค้าสาวเอ่ยปากขอดูสินค้าเสื้อผ้าสภาพจริง เจ้าของร้านก็จัดให้เต็มๆ ทุ่มสุดตัวรีวิวชุดให้ดูถึงกับอึ้งหนักมาก !?!

จำเป็นต้องลงทุนเบอร์นี้!! ลูกค้าสาวเอ่ยปากขอดูสินค้าเสื้อผ้าสภาพจริง เจ้าของร้านก็จัดให้เต็มๆ ทุ่มสุดตัวรีวิวชุดให้ดูถึงกับอึ้งหนักมาก !?!

Publish 2018-01-12 11:56:41

เป็นเรื่องราวที่กำลังแชร์อย่างหนักในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อสาวรายหนึ่งคิดจะสั่งซื้อชุดเดรสสำหรับใส่ออกงานราตรีจากเว็บไซต์ AliExpress เธอจึงได้ขอให้เจ้าของยูสเซอร์ Shop739960 Store ซึ่งเป็นร้านที่เธอคิดจะสั่งซื้อ ส่งรูปสินค้าจริงมาให้เธอดูชัดๆ ก่อนที่จะตัดสินใจต่อไป 

 

ซึ่งเธอไม่คาดคิดว่าจะได้พบกับเรื่องราวสุดอึ้ง เมื่อพบว่าแท้จริงแล้วเจ้าของร้านที่ขายชุดดังกล่าวนั้นเป็นผู้ชาย แถมเขายังลงทุนสวมมาดนางแบบ ลองชุดเดรสสวยให้เธอได้ดูอีกด้วย


 

โดยเว็บไซต์เน็กซ์ชาร์ก ได้รายงานข่าวนี้ว่า เพราะชุดนั้นมีหลายสี พ่อค้ารายนี้จึงได้ลองโพสท่าในชุดสีต่างๆ ให้เธอได้เลือกดู ตั้งแต่ชุดสีชมพูหวาน สีเหลืองละมุน หรือสีขาวสะอาดตา ที่สำคัญเขายังไม่ลืมอวดด้านหลังของชุดที่เว้าโชว์แผ่นหลังอีกต่างหาก

 

 

 

จากนั้น เรื่องดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงในกลุ่มปิดบนเฟซบุ๊ก ALIEXPRESS AND EBAY LOVERS โดย Andreea Patriche พร้อมแคปชั่น "That moment when you ask the Chinese seller real picture (เมื่อคุณขอให้พ่อค้าจากจีนโชว์รูปสินค้าจริง)"

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภาพดังกล่าวก็กลายมาเป็นภาพไวรัลที่ถูกพูดถึงกันไปทั่ว ยังมีผู้ใช้เรดดิทอีกรายที่นำภาพของพ่อค้าคนนี้มาเผยแพร่ สร้างความถูกอกถูกใจชาวเน็ตอย่างมาก ถึงขั้นมีคนตั้งฉายาให้พ่อค้าหนุ่มรายนี้ว่า เจ้าหญิงดิสนีย์ เลยทีเดียว.

 

 

 

 

 

 

cr.AliExpressreddit.com , kapook.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ