สุดระยำ!!! "รปภ.หนุ่ม" เลือดร้อน ง้อเมียไม่สำเร็จ พกมีด 2 เล่ม บุกกระหน่ำแทงนับสิบแผลเลือดท่วม ชาวบ้านช่วยไล่ล่าส่งตำรวจด่วนๆ!!!

Publish 2018-01-12 10:36:45

หนุ่ม รปภ.ตามมาง้อเมียหลังแยกกันอยู่ แต่คุยไม่สำเร็จระแวงเมียมีชายใหม่ บันดาลโทสะคว้ามีดที่เตรียมมากระหน่ำแทงเข้าที่ท้องลำตัวและคอเกือบถึงหลอดลม จนหญิงสาวนอนแน่นิ่งคาห้องเพื่อน ด้านเจ้าของห้องเผย ผู้ตายรู้ว่าอดีตสามีจะตามมา จึงหนีมานอนห้องตน คนร้ายผลักประตูก่อนกระหน่ำแทงไม่ยั้งนับสิบครั้ง
 เฟซบุ๊ก เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com  รายงานว่า...  เวลา 22.00 น. วันนี้ ( 11 ม.ค.61 ) ร้อยตำรวจโท จตุโชค เพชรคง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถนนสุขประยูร ตำบลบางตีนเป็ด อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จึงประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราพร้อมรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

เมื่อไปถึงห้องพักชั้น 7 พบผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก ทราบชื่อต่อมา คือนางสาว อารมณ์ ฉ่ำสวัสดิ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/7 ม.10 ต.คลองนครเนื่องเขต อ.เมืองฉะเชิงเทรา สภาพศพเลือดไหลนองเต็มพื้น ตรวจสอบพบถูกแทงบริเวณหน้าท้องลำตัว และบริเวณคอถูกปาดเกือบถึงหลอดลม ใกล้กันพบมีดปลอกผลไม้ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 2 เล่ม 1เล่มเปื้อนเลือด อีก 1 เล่มมีดหักจากออกจากตัวด้าม ซึ่งก่อนหน้านี้ชาวบ้านได้ช่วยกันจับ ชายที่ก่อเหตุไว้ได้หลังพยายามจะหลบหนี ทราบชื่อต่อมา คือนายนรสิงห์ บัวเขียว อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/26 ม.7 ต.บางมัญ อ.เมืองสิงห์บุรี และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินขาว หมายเลขทะเบียน ขงท 176 ฉะเชิงเทรา นอกจากนี้บริเวณหน้ารถจักรยานยนต์ยังพบเชือกและสายไฟ คาดว่าน่าจะนำมาก่อเหตุ
 

 


จากการเปิดเผยของนายพิเชษฐ สินชัย เจ้าของห้องหมายเลข 726 เปิดเผยว่า ผู้ตายพักอยู่ที่ห้อง หมายเลข 728 ทำงานขายเสื้อผ้า ( ยี่ห้อโบวี่) ทำงานที่ห้างสรรพสินค้าตะวันออกคอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นที่ทำงานเดียวกับภรรยาของตน หลังก่อนหน้านี้ผู้ตายมักมีปัญหากับนายนรสิงห์บ่อยครั้ง เนื่องจากนายนรสิงห์เป็นคนอารมณ์ร้อนและขี้หึง จึงได้แยกกันอยู่ ส่วนวันนี้ผู้ตายรู้ว่าอดีตสามี จะมาหาเพื่อตามง้อขอคืนดี จึงขอมาหลบอาศัยที่ห้องของตน เป็นจังหวะที่นายนรสิงห์ อดีตสามีขึ้นมาเห็นพอดี จึงเรียกให้ผู้ตายออกมาคุยกันนอกห้อง

แต่ผู้ตายไม่ยอมออก นายนรสิงห์จึงผลักประตูและเดินตรงเข้าไปหาผู้ตาย ก่อนจะใช้มีดที่เตรียมมาจำนวน 2 เล่ม กระหน่ำแทงบริเวณท้อง ลำตัว และลำคอ จนนางสาว อารมณ์ ฉ่ำสวัสดิ์ นอนแน่นิ่งไป จากนั้นนาย นรสิงห์ได้วิ่งหนีลงไปด้านล่าง ตนเองจึงตระโกนให้ชาวบ้านช่วยกันจับ ก่อนจะสามารถควบคุมตัว นายนรสิงห์ เอาไว้ได้ 

 

 

 

จากการสอบถาม นายนรสิงห์ บัวเขียว ผู้ต้องหา ให้การว่า ตนเองคบกับผู้ตายมาประมาณ 3 ปี ระหว่างที่คบกันมักมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ตายบ่อยครั้ง จนผู้ตายหนีออกมาเช่าคอนโดอยู่ ตนเองพยายามตามง้อทั้งที่ทำงาน ทั้งโทรศัพท์ แต่ก็ไม่สำเร็จ โดยผู้ตายอ้างว่า มีชายคนใหม่แล้ว ทำให้ตนเองโมโหจึงไปซื้อมีดเพื่อมาชำระแค้นที่ผู้ตายไปมีคนใหม่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายนรสิงห์ ไปทำการสอบสวนต่อยังสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา เพื่อดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก  เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน