พลิกสุดๆ...แหกกันไปข้าง!! จำได้มั้ย? เหตุสุดซึ้ง "หนุ่มไม่เจอหมานาน 10 ปี" ที่แท้หลอกสังคม แฟนเก่าปรี๊ดแตกออกโรงแฉเอง !?!

Publish 2018-01-11 22:32:44

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก หนึ่ง วัณภูมิ ได้แชร์เรื่องเล่าของสุนัขของตนเองที่หายไปเกือบสิบปี จนเจ้าตัวคิดว่าอาจจะตายไปแล้ว กระทั่งวันหนึ่งได้กลับไปที่พักย่านสายไหม ก็พบสุนัขนอนอยู่ริมถนน ด้วยความสงสัยเขาจึงเรียกชื่อมันออกไป ก่อนเจ้าตัวถึงกับน้ำตาซึมเมื่อมันชะโงกหน้าขึ้นมาแล้วเดินเข้ามาหา ไม่น่าเชื่อเลยว่าหายไปเกือบสิบปีแต่มันก็ยังคงจำเจ้าของได้อยู่เสมอ 

 

(คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ้าตูบพลัดพรากเจ้าของนานเกือบ 10 ปี จนนึกว่าตายจากไปแล้ว วันหนึ่งบังเอิญสุดๆ...ทำให้ทั้งสองได้เจอกันอีกครั้ง !??)


ล่าสุด กลายเป็นเรื่องราวร้อนฉ่าขึ้นในโลกออนไลน์ทันที เมื่อสาวคนหนึ่งบอกว่าตนเป็นแฟนเก่าของหนุ่มคนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงเรื่องที่ชายหนุ่มพบสุนัขที่ไม่ได้เจอนานกว่า 10 ปีนั้น เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง พร้อมแฉว่าเธอและเจ้าของสุนัขตัวดังกล่าวยังไม่เจอหมาปุ๊กกี้ด้วยกันอยู่เลยก่อนจะเลิกกัน


 

หนึ่ง เจ้าของสุนัขปุ๊กกี้

 

เจ้าปุ๊กกี้ สุนัขที่หายไปจนได้กลับมาเจอ

 

 

โดยสาวคนนี้อธิบายว่า... "เราชื่อจ๋อมนะคะ เป็นแฟนเก่าของ หนึ่ง วัณภูมิ (หนึ่ง สุวิหาร)เราเคยคบกันมา5ปี เราไม่ได้อิจฉาที่เห็นเค้าดังหรือมีคนรู้จักเยอะจากกระแสรักหมาของหนึ่ง ที่ไม่เจอหมามา10ปี เจออีกทีพามันไปหาหมอรักษา? หมามันก็อยู่ที่สายไหมตั้งแต่ไหนแต่ไร นี่เราเลิกกะหนึ่งมาได้ปีกว่าละ แต่ก่อนที่จะเลิกกันจริงๆเรายังไปสายไหมกะหนึ่งก็ไปเจอหมาปุ๊กกี้ มันก็แก่มากไม่เห็นสนใจอะไรมัน ละทำไมต้องตอแหลสังคมว่าไม่เจอมา 10 ปี ตอแหลสัสๆ แต่พอเราเห็นข่าวแค่นั้นแหละ ปี๊ดเลยจากที่อโหสิว่าจะไปยุ่งละ เก็บมาได้ตั้งปีกว่า เราขอเอาเรื่องส่วนตัวมาประจานคนดีของสังคมหน่อยนะคะ อาจจะเล่าไม่หมด เอาแค่ที่สำคัญไปก่อนนะคะ บางคนอาจจะคิดว่าเลิกกันไปเป็นปีละ ทำไมพึ่งมาประจานทำไมไม่ทำตอนที่เลิกกันใหม่ๆ ก็ตอนนั้นคนยังไม่รู้จักหนึ่งเยอะเท่าตอนนี้ค่ะ ขอพื้นที่ด้วยนะคะ"

 

 

 

นอกจากนั้น ยังมีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ในกลุ่ม รักหมา ว่า... "#เรื่องหมาไม่เจอเจ้าของสิบปีไม่ใช่ความจริงค่ะ ดิฉันติดตามและช่วยเหลือ ช่วยแชร์เพจรักหมามาตลอด #สงสารความรู้สึกคนที่อ่านเจอค่ะ #หมามันก็อยู่บ้านของมันดีๆนั่นละค่ะ ตอนมันอยู่ก็ไม่เห็นจะมีใครสนใจ แต่อยู่ดีๆมาโพสลงแบบนี้ ความรู้สึกดิฉันคนเราหมาไม่โอเคมากค่ะ คุณโกหกคนอ่านได้ไงคะว่าไม่เจอมันสิบปี ทั้งๆที่คุณก็ไปๆมาๆและเจอมันที่บ้านนั้นมาตลอด คือสวนกับความจรงมากค่ะ #ดิฉันคืออดีตแฟนพี่ชายเขาค่ะ หมาตัวนี้ชื่อปุ๊กกี้ ปีสองปีที่ผ่านมาดิฉันก็ยังเจอที่บ้านสายไหมค่ะ ถ้าผิดกฎเพจ แอดมินลบได้นะคะ"

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากสาวที่อ้างตัวว่าเป็นอดีตแฟนออกมาแฉนั้น ได้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นในเฟซบุ๊กของหนุ่มคนดังกล่าว สอบถามถึงข้อเท็จจริง โดยหนุ่มรายนี้ได้ตอบว่า “พลัดพรากก่อนย้ย ครับ 4-5 เดือน แต่แม่ผมเป็นเจ้าของเพิ่งได้เห็นกันก็เกือบ 10 ปีครับ”

 

 

 

ซึ่งเรื่องดังกล่าวก็กำลังตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายเลยทีเดียว แม้กระทั่งเพจดังอย่าง God Of War V.3 ก็ยังออกมาแฉตัวเจ้าของสุนัขปุ๊กกี้ว่าแท้จริงแล้วมันไม่ได้หลงไปไหน เพียงแต่อยู่ที่เดิม ส่วนตัวเจ้าของนั้นกลับย้ายบ้านไปอยู่แถวปิ่นเกล้ากับแม่แล้วทิ้งเจ้าปุ๊กกี้ไว้ที่สายไหมกับยายคนหนึ่งที่อยู่แถวนั้นต่างหาก.

 

 

cr. FB หนึ่ง วัณภูมิ God Of War V.3, รักหมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ