"มาริโอ้" โดนแล้ว !!! พนักงานสอบสวนเรียกเข้ารับทราบข้อหา "ขับรถประมาท" (คลิป)

Publish 2018-01-09 15:54:51นายอุดร สุทธิผล  คนขับแท็กซี่ใช้หนังสติ๊กยิงลูกหินจากภายในรถแท็กซี่ของตนไปยังรถปอร์เช่ของนายมาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงชื่อดัง เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.พญาไท เพื่อรับทราบข้อหา ขับรถโดยประมาทหรือน่าหวาดเสียว อาจเกิดอันตรายแก่บุคคล หรือทรัพย์สิน ซึ่งมีโทษปรับตั้งแต่ 400-1,000บาท โดยพนักงานสอบสวนได้เปรียบเทียบปรับนายอุดา เป็นเงินจำนวน 1,000บาท

     ขณะที่นายอุดร ก็ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆกับสื่อมวลชน และระบุว่าไม่มีอะไรจะพูด 

     โดยเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานายอุดรได้เข้ารายงานตัวต่อนายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก ก่อนจะรับสารภาพว่าได้กระทำผิดจริง ทางกรมการขนส่งทางบก จึงดำเนินการตามความผิดพ.ร.บ.รถยนต์ มาตรา 54(4)   โดยพิจารณาจากพฤติกรรม เห็นควรยึดใบอนุญาตขับรถของนายอุดรไว้เป็นเวลา 1 เดือน พร้อมส่งเข้าอบรมการเป็นผู้ขับรถที่ดีเป็นเวลา 3 ชม.

 ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวนได้ประสานนายมาริโอ้ เมาเร่อ ให้เข้ารับทราบข้อหาเดียวกัน ซึ่งทางผู้จัดการส่วนตัวแจ้งว่าวันนี้นายมาริโอ้ยังไม่สะดวกมาพบพนักงานสอบสวน และจะมาพบในภายหลัง

 ทั้งนี้ ในกรณี. ที่นายอุดร. ขับรถแท๊กซี่คันดังกล่าวปราดหน้าคู่กรณีไปมา. ซึ่งเป็นการขับขี่ในลักษณะประมาทหวาดเสียว.  จึงแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบว่าขับรถโดยประมาทและหวาดเสียวอาจจะทำให้เกิดอันตรายแกบุคคลและทรัพย์สินอื่น.  หลังจากสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพและยินยอมให้เปรียบเทียบปรับเป็นจำนวนเงิน 1000 บาท

 เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์


Suggess News