โดนด่ายับ!!! แฉภาพโคตรพีค นาที "มาริโอ้" กำลังเคลียร์ "แท็กซี่" แต่ดันกลับมีสาวไม่สนโลกโผล่มา งานนี้เจอชาวเน็ตรุมจวกยับ ดราม่าบังเกิด!!!

Publish 2018-01-09 09:24:08

จากกรณีเหตุการณ์ที่รถหรูมีเรื่องกับแท็กซี่เหลืองเขียวขับรถปาดหน้ากัน บริเวณแยกประตูน้ำ แล้วอยู่ๆ แท็กซี่เขียวเหลืองก็ยิงหนังกะติ๊กใส่กระจกรถฝั่งคนขับจนกระจกแตก จนทำให้เจ้าของรถหรูคันดังกล่าวลงมาจากรถ ซึ่งพอเจ้าของรถที่ถูกยิงลงมาจากรถ จึงเห็นว่าเป็นพระเอกสุดฮอต "มาริโอ้ เมาเร่อ"  ขณะที่ ร.ต.อ.กฤษณะ มั่นศักดิ์ รองสว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งมีเหตุผู้ขับขี่รถยนต์ทะเลาะวิวาทกันริมถนนราชปรารภ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ปอร์เช่ รุ่นคาร์เรร่า 2 สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กผ 4134 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมฟุตบาทฝั่งซ้าย ในสภาพกระจกทางด้านคนขับแตกทั้งบาน ใกล้รถพบนายมาริโอ้ เมาเร่อ อายุ 29 ปี นักแสดงชื่อดัง และพบรถคู่กรณีเป็นรถแท็กซี่โตโยต้า สีเหลือง ทส 3889 กทม สภาพกระจกด้านหน้าซ้ายแตก มีนายอุดร สุทธิผล 37 ปี เป็นผู้ขับขี่

 

 

จากการสอบปากคำนายอุดร โชเฟอร์รถแท็กซี่ อ้างว่าถูกรถปอร์เช่ของดาราหนุ่มขับปาดหน้า และยอมรับว่าได้ใช้หนังสติ้กยิงลูกหิน ใส่รถของมาริโอ้ ตำรวจบริเวณแยกประตูน้ำมาตรวจสอบ จากนั้นจึงได้เชิญตัวทั้งคู่มาสอบปากคำที่ สน.พญาไท เบื้องต้น นายมาริโอ้ กล่าวกับเพียงสั้นๆว่าไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ เพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ กับ ทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ กับนายอุดร โชเฟอร์รถแท็กซี่

 


ล่าสุดมีการเผยแพร่คลิปขณะทั้งคู่ลงจากรถมาเคลียร์กันข้างถนน พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่กลับมีสาวคนหนึ่ง พยายามเข้าไปใกล้ๆ เพื่อถ่ายเซลฟี่กับหนุ่มมาริโอ้ อยู่ตลอดเวลา

แม้แต่ตอนที่พระเอกหนุ่มกำลังคร่ำเครียดเข้าไปคุยกับคนขับแท็กซี่ประมาณว่า พี่ไม่น่าใช้อารมณ์ ถ้ากระจกแตก แล้วทำผมตาบอด พี่จะชดใช้ยังไง หญิงสาวคนดังกล่าวที่คอยตามเซลฟี่หนุ่มมาริโอ้ ก็ยังไม่เลิกรา ยังตามเซลฟี่ จนคนที่ดูคลิปทนไม่ไหว ต่างเข้าไปคอมเม้นต์ต่อว่าด่าหญิงสาวจำนวนมาก กลายเป็นดราม่ากันยกใหญ่

 

 

 

 


 

 

 

 

ขอบคุณ 

NewsplusTH OFFICIALติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ