หลักฐานชัดเจน !!!! ฟัง "ผบช.น." แล้วเคลียร์ชัดเจนสารเสพติดใน ปัสสาวะ "เสก"...ศาลสังคมเป็นผู้ตัดสิน (มีคลิป)

Publish 2018-01-08 12:47:16จากกรณีที่นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนเมื่อวานนี้ ทำนองว่าการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าไปจับกุมตนเองในบ้าน เป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ เพราะตั้งใจจะมอบตัวอยู่แล้วหลังจากเสร็จคอนเสิร์ตที่พัทยานั้น

08 มกราคม 2560 พลตำรวจโทชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันว่าการกระทำของเจ้าหน้าที่เป็นการกระทำตามขั้นตอนและกระบวนการของกฎหมาย ตำรวจมีทั้งหมายค้นและหมายจับ รวมทั้งมีพยานหลักฐานชัดเจนว่าตัวผู้ต้องหาอาศัยอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าวในขณะนั้น ส่วนที่คุณเสกอ้างว่าขอให้ตำรวจรอทนายความก่อน ยืนยันว่าไม่จำเป็นต้องรอ เพราะทนายความเดินทางมาถึงแล้ว และได้คุยกับตำรวจแล้ว แต่คุณเสกก็ยังไม่ยอมออกมา ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องบุกเข้าจับกุม แต่หากคุณเสกมองว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ ก็ให้ฟ้องร้องเจ้าหน้าที่ได้ทันที

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม : เสก โลโซ ฝากข้อความถึง ผบ.ตร....ไหนว่าเราเป็นพวกด้วยกัน

 ส่วนผลตรวจสารเสพติดในปัสสาวะของคุณเสก แพทย์ได้จำแนกและยืนยันชนิดของสารเสพติดคือเมทแอมเฟตามีน หรือยาบ้า และ สารเอ็มดีเอ็มเอ ในกลุ่มประเภทยาอีชัดเจน การที่คุณเสกอ้างว่ามาจากการรับประทานยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและยารักษาโรคไบโพล่า หรือตำรวจไม่พบของกลางอุปกรณ์การเสพยาเสพติดภายในบ้านนั้น ก็เป็นสิทธิ์ของคุณเสก แต่หลักฐานทุกอย่างชัดเจนอยู่ในผลตรวจร่างกายของคุณเสกอยู่แล้ว โดยขอให้ศาล รวมถึงสังคมเป็นผู้ตัดสิน

ส่วนประเด็นเรื่องที่คุณเสก อ้างว่าตนเองไปกล่าวหาว่าคุณเสกหลอนและเพี้ยนสามารถเสกพระพุทธรูปดินให้กลายเป็นเพชรได้ ยืนยันว่าตนเองไม่ได้กล่าวหาหรือพูดหมิ่นประมาทเช่นนั้น แต่เป็นการพูดคุยที่คุณเสกบอกเองว่า อยู่ๆพระก็กลายเป็นเพชรขึ้นมา ตนเองก็เพียงรับฟังไว้เท่านั้น แต่หากคุณเสกเห็นว่าเป็นการหมิ่นประมาทก็ฟ้องร้องได้หากย้อนกลับไป  7 มกราคม 2561 นายเสกสรร สุขพิมาย หรือ เสก โลโซ นักร้องชื่อดัง เปิดแถลงข้อเท็จจริงต่อสื่อมวลชนครั้งแรก ที่บ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 หลังถูกตำรวจจับกุมดำเนินคดี ข้อหาพกปืนและยิงปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต จากเหตุการณ์ที่ เสก โลโซ ยิงปืนขึ้นฟ้าหน้าศาลพระเจ้าตากสินมหาราช ภายในวัดขุนเขาพนม จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ปีที่แล้ว // และต่อมาได้ถูกตำรวจสน.คันนายาว จับกุมดำเนินคดีอีก ในข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ // ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติการตามหน้าที่ // และเสพยาเสพติด

โดยอ้างว่า การยิงปืนขึ้นฟ้า ภายในวัดขุนเขาพนม จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นการแก้บนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตัวเองเคารพนับถือ ซึ่งเคยได้บนบานไว้ขอให้มีบุตร และเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ตัวเองได้รับเชิญให้ไปเล่นคอนเสิร์ต จึงถือโอกาสแก้บน ดังกล่าว

ขณะที่หลังจากนั้น เมื่อทราบว่าถูกออกหมายจับ ยืนยันว่า ไม่ได้หลบหนี แต่ตัดสินใจยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตตามสถานที่ต่างๆ เพื่อกลับมาตั้งหลักที่บ้านพักย่านสุขาภิบาลกระทั่งเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2560 ตำรวจสน.คันนายาว นำกำลังเข้ามาตรวจค้นภายในบ้านพัก จึงขอดูหมายค้นจากเจ้าหน้าที่ แต่ตำรวจไม่ยินยอม จึงตั้งข้อสังเกตุว่าเป็นหมายค้นจริงหรือไม่ พร้อมกับขอให้รอทนายความส่วนตัวเดินทางมาถึง แต่ต่อมาหน่วยอรินทราช ก็ได้นำกำลังพร้อมอาวุธครบมือเข้าจับตัวตามที่ปรากฎเป็นข่าว 

ซึ่งกรณีนี้ตัวเองเห็นว่าตำรวจทำเกินกว่าเหตุ พร้อมยืนยันด้วยว่า ตัวเองไม่ได้ต่อสู้ขัดขืนและหลบหนีการจับกุม และเตรียมปรึกษาทนายความเพื่อฟ้องร้องดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่

สำหรับกรณีที่มีการไลฟ์สด ระบุว่า จะยิงหากตำรวจบุกเข้ามาในห้องพัก ยอมรับว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ 

ทั้งนี้กรณีตรวจพบสารเสพติดประเภทเมดแอมเฟตามีนในร่างกาย  เสก โลโซ ยังยืนยันว่า ก่อนหน้านี้ตัวเองได้รับประทานยารักษาโรคไบโพล่าและยานอนหลับไป ซึ่งการตรวจค้นภายในห้องพักวันนั้น ตำรวจก็ไม่พบยาเสพติดและอุปกรณ์การเสพ

 เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News