อ้าวๆจบเห่สิแบบนี้!! "เสก" บอกเองเชิญ 2 นายตร.เมืองคอนเลี้ยงสังสรรค์ ผู้การรับเรื่องจริงแต่ไหวตัวทัน ร็อคเกอร์ย้ำฟ้องแน่ใครกล่าวหา "เสพยา"!?

Publish 2018-01-07 14:18:38สืบเนื่องจากกรณีนายเสกสรรค์ สุขพิมาย “เสก โลโซ” ร็อคเกอร์ชื่อดัง  ถูกเจ้าหน้าที่คุมตัวตามหมายจับในข้อหาพกปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้าในจังหวัดนครศรีธรรมราช จนกระทั่งต่อมามีการตรวจปัสสาวะ  และผลออกมาตามข้อมูลของ  พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช  ผบช.น.  ซึ่งระบุว่า  เบื้องต้นทางสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ (รพ.ตร.) รายงานผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วงของ “เสก โลโซ” พบสารเมทแอมเฟตามีน อยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทยาไอซ์หรือยาบ้า และสารเอ็มดีเอ็มเอ (Methylenedioxy methamphetamine ) อยู่ในกลุ่มประเภทยาอี หรือเป็นสารเสพติดที่จัดอยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทที่ 1

 

ด้านพ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลคันนายาว ได้แถลงถึงขั้นตอนการดำเนินคดีกับ “เสก  โลโซ”ภายหลังตรวจสารเสพติดจากปัสสาวะพบสารเมทแอมเฟตามีน โดยยืนยันว่า ในปัสสาวะตรวจพบมีสารเสพติดอยู่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แม้ทางนักร้องดังจะเคยปฏิเสธ และบอกว่ากินยานอนหลับก็ตาม ซึ่งต่อมาเจ้าตัวได้ประกาศกร้าวผ่านทางเฟซบุ๊กว่า ใครที่กล่าวหาว่าตนเสพยา จะฟ้องเอาเรื่องให้หมด พร้อมท้าให้ไปหาหลักฐานมาด้วยนั้น 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : #อีกแล้วหรือ..เพราะใจสั่งมา!! “เสก โลโซ” โพสต์ย้ำอีกแล้ว “ฉี่สีม่วง” กินยานอนหลับ ประกาศกร้าวฟ้องแน่ ใครกล่าวหาว่าเสพยาบ้า!? (มีคลิป)
 ล่าสุดวันนี้ (7 ม.ค.) เสก โลโซ ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านทางไลฟ์สดเฟซบุ๊กอีกครั้ง พร้อมมชี้แจงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ทั้งเรื่องคดียิงปืน คดีฉี่สีม่วง เรื่องยาเสพติด รวมไปถึงภาพหลุดที่นั่งทานข้าวเลี้ยงขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเจ้าตัวระบุว่า " ใครแชร์คลิปนี้ เราขอให้รวย!! และในเฟซบุ๊กไลฟ์มีการเผยแพร่ภาพประตูบ้านของเสกที่ชำรุด เสียหาย ก่อนเสกโลโซจะเริ่มบรรยายเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยอรินทราชเข้าควบคุมตัวเสก เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมชี้แจงกรณีพ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และพ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ถูกคำสั่งย้าย ว่าไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวมาก่อน และได้เริ่มรู้จักและคุยกันเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. จากนั้นพ.ต.อ.รังสรรค์ได้เดินทางมารับตัวที่สน.คันนายาว

 

 ในวันนั้นได้บอกเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่าน ที่มารับตัวที่สน.คันนายาวว่า หลังจากเสร็จเรื่องทั้งหมดจะพาไปเลี้ยงข้าว เนื่องจากทุกคนดูแลเป็นอย่างดี ตั้งแต่การมารับแล้วไปส่งที่สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ทั้งยังได้รับการอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี แต่ไม่ได้มีสิทธิพิเศษใดๆ ทั้งสิ้น ต้องขอขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ หลังจากประกันตัวเสร็จก็ได้ไปรับประทานอาหารที่แห่งหนึ่ง แล้วโทรเชิญตำรวจมาเลี้ยงข้าว"

 

 


ก่อนจะพูดว่า "อย่าถือว่าเป็นการติดสินบนหรืออะไรเลยนะครับ เพราะผมก็เลี้ยงด้วยความบริสุทธิ์ใจ และผมก็เชื่อว่าผู้กำกับรังสรรค์ก็มาด้วยความบริสุทธิ์ใจ พอเห็นข่าวด้วยความเป็นห่วงกัน ก็ต้องบอกว่าผู้กำกับรังสรรค์ก็ไม่มีอะไรผิด ที่ไปนั่งกินข้าวด้วยกัน ผมเป็นคนเชิญเขาไปเอง ถ้าผิดที่ผมชวน ผมต้องขอยอมรับผิดและว่ากันไป แต่หน้าที่ของท่านหรือการปฏิบัติของตำรวจ ผมไม่ก้าวก่าย"

 

 

ขณะที่ทางพล.ต.ต.วันชัย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภจว.นศ. เปิดเผยความคืบหน้าคดีของเสกโลโซว่า ขณะนี้สำนวนครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว รอเพียงผลการตรวจสอบอาวุธปืน ซึ่งคาดว่าจะทราบผลในเร็วๆ นี้ และจะสามารถส่งฟ้องศาลได้ทันที  ส่วนกรณีการตั้งกรรมการสอบพ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และพ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช คาดว่าในเย็นวันนี้จะได้รับรายงานผลสรุปการสอบสวน

 

 

อย่างไรก็ตามตามที่ตนได้รับรายงานเป็นการส่วนตัว ทราบว่าตำรวจทั้งสองนายไม่ได้เดินทางไปที่ร้านอาหารพร้อมกับเสก ซึ่งในคืนดังกล่าวเสกก็ได้โทรศัพท์ชวนตนไปร่วมงานเลี้ยง แต่ตนตอบปฏิเสธไป เพราะเห็นว่าไม่เหมาะสม ซึ่งที่ผ่านมาตำรวจทั้งสองนายที่มีข่าวไปกินกับเสกก็ทำหน้าที่ดียอดเยียม ได้รับรางวัลมากมาย แต่เรื่องนี้มันเป็นเพียงความไม่เหมาะสมและขัดคำสั่งผู้บังคับบัญชาเท่านั้น

  

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : SEK LOSO เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล