น้ำตาไหลทั้งรายการ!! "น้องภู" ลงทุนเซอร์ไพรส์อวยพรปีใหม่พ่อแม่ ทำ "ตั๊ก-นุ้ย" ปล่อยโฮเสียงสั่น ก่อนลั่นทิ้งท้ายถ้าไม่มีภู...แม่ขอตายดีกว่า!?

Publish 2018-01-06 17:41:18

ทำเอาคนเป็นพ่อเป็นแม่ ถึงกับน้ำตาแตกเสียงสั่นเครือกลางรายการเลยทีเดียว เมื่อน้องภู ลูกแม่ "ตั๊ก ศิริพร" กับพ่อ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ได้เซอร์ไพรส์นำพวงมาลัยมาไหว้พ่อและแม่ในโอกาสเริ่มต้นปีใหม่ ซึ่งน้องภูได้อวยพรขอให้คุณพ่อและคุณแม่ ให้มีแต่เรื่องดีๆ รักกันไปนานๆ มีอายุยืน สุขภาพแข็งแรง พร้อมสัญญาว่าจะเป็นลูกที่ดี 

 แต่เพียงประโยคสั้นๆ ทำเอาคุณแม่ตั๊กน้ำตาแตก เสียงลั่นเครือเบาๆ ซึ่งได้กล่าวขอบคุณลูกชายที่ทำตัวเป็นเด็กดี น่ารักกับพ่อแม่มาโดยตลอด และขอบคุณที่เกิดมาเป็นลูกของแม่ เพราะภูคือหัวใจของแม่ ก่อนตั๊กจะเอ่ยทิ้งท้ายทั้งน้ำตาว่า "ถ้าไม่มีภู แม่ยอมตายดีกว่า" และไม่ว่าลูกจะเลือกเป็นอะไรก็ตาม ขอแค่ลูกเป็นคนดี ยังไงแม่ก็มีความสุข

 


แต่ทางฝากคุณพ่อ ก็เฮฮาตามประสา กล่าวขอบคุณลูกชาย ที่ตั้งใจเรียนอย่างที่ตัวเองได้แนะนำ และขอให้ลูกอยู่ไหนก็อยู่เย็นเป็นสุข ก่อนจะทิ้งท้ายว่า "อยากอยู่เป็นสุข ก็ต้องให้เลยวันพฤหัสไปนะลูก"

 


ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้กับครอบครัวนี้ และชื่นชมน้องภูที่เป็นเด็กดีของพ่อแม่ พอได้ดูคลิปนี้ เชื่อว่าใครหลายๆ คน ก็แอบตาซึมอยู่เหมือนกัน เพราะซาบซึ้งไปกับความรักของพ่อ แม่และลูก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG: tucknuipooh


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน