ไอ้หื่นสะท้านฟ้า!! หนุ่มลวนลามควักสาวบนเครื่องบิน ขณะที่เมียนั่งข้างๆให้การช่วยสามี บอกแค่ปลดกระดุมเสื้อเฉยๆ

Publish 2018-01-06 11:27:35วันที่ 6 ม.ค. 61 สำนักข่าวดิ อินดีเพนเดนต์ สื่อของประเทศอังกฤษ รายงานว่า สายการบินสปิริต แอร์ไลน์ ได้รับแจ้งจากผู้โดยสารสาวรายหนึ่งอายุ 22 ปี ว่าถูกนายปราภู รามามูรติ ชายชาววอินเดียอายุ 34 ปี ลวนลามร่างกายขณะที่ตนเองกำลังนั่งหลับอยู่บนเครื่องบินโดยสารเที่ยวบินเช้ามืด ซึ่งจะเดินทางจากนครลาสเวกัส ไปยังเมืองดีทรอยต์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

 โดยผู้โดยสารสาวรายนี้เล่าให้ฟังว่า นายรามามูรติ นั่งอยู่ตรงกลางระหว่างเธอและภรรยาของเขา ต่อมาเธอได้เผลหลับไปก่อนที่รู้สึกตัวตื่นขึ้นเมื่อพบว่ามีมือมาคอยรูปซิปอยู่บริเวณกางเกงของเธอ ขณะที่เสื้อนั้นถูกปลดกระดุมออกจนหมด เมื่อชายคนดังกล่าวเห็นว่าเธอตื่นขึ้นมา จึงหยุดการกระทำทั้งหมด

 

 

หลังจากนั้นเธอจึงรีบลุกขึ้น วิ่งร้องไห้ไปแจ้งให้พนักงานบนเครื่องบินทราบ ทั้งที่สภาพเสื้อผ้าไม่มีความเรียบร้อย กางเกงยังไม่ได้มีการกลัดกระดุม ทางพนักงานจึงหาที่นั่งใหม่ให้เธอบริเวณท้ายเครื่อง ก่อนที่จะไปพูดคุยกับนายรามามูรติ และแจ้งตำรวจจับทันทีหลังจากเครื่องบินถึงสนามบินทั้งนี้ ทางด้านนายรามามูรติ ได้ให้การว่าตนเองได้กินยาเข้าไป แล้วเผลอหลับไม่รู้สึกตัวใดๆ ก่อนที่ภรรยาของเขานั้นได้พยายามปลุก แล้งบอกว่าเหยื่อสาวได้มานอนอยู่บนตักเอง ซึ่งทางภรรยาของเขาได้ให้การเข้าข้างสามี แต่ต่อมาเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบสวนอยู่นาน ทางนายรามามูรติ จึงรับสภาพว่าตนเองได้ก่อเหตุลวนลามโดยการปลดตะขอชุดชั้นใน ก่อนใช้มือจับหน้าอกของเหยื่อสาว และมือที่พยายามจะรูดซิปกางเกงนั้น ยังไม่ได้มีการลูบคลำไปถึงอวัยวะเพศของเหยื่อสาวแต่อย่างใด

 

 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีการควบคุมตัวนายรามามูรติไว้ก่อน พร้อมกับยึดหนังสือเดินทาง เนื่องจากเห็นว่าเป็นบุคคลอันตรายหากต้องโดยสารด้วยเครื่องบิน แต่ทางทนายของนายรามามูรติได้ร้องขอต่อศาลให้คืนหนังสือเดินทาง

 

 

ขอบคุณผู้ใช้ You Tube : WXYZ-TV Detroit | Channel 7

 

อ่านข่าวต่างประเทศเพิ่มเติม : 

ขอเชิญผู้กล้า!! จีนทุบสถิติสร้างสะพานพื้นกระจกเชื่อมหน้าผายาวที่สุดในโลก สูงเท่าตึก 66 ชั้น แถมเพิ่มลูกเล่นแกว่งไปมาเพื่อความเร้าใจ

 

ถึงกับปล่อยโฮ!!! หนุ่มอินเดียเดินทางมางานแต่งเพื่อน กลับถูกลักพาตัวเอาปืนจ่อหัวเข้าพิธีวิวาห์ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักเจ้าสาวมาก่อน

 

ชีวิตนี้ขอลิขิตเอง!!! จากเด็กพิการอัมพาตครึ่งล่าง ไม่ย่อท้อกับอุปสรรค ต่อสู้ฝ่าฟันจนกลายเป็นคนถือคบเพลิงโอลิมปิก 2018

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย


Suggess News