ฟ้าเปิดทาง..สวรรค์เมตตา!!! เปิดดวง คนที่ "เกิด 4 วัน" ต่อไปนี้ ชีวิตเฮงสุดๆ ต้นปี จะได้บ้านใหม่-รถใหม่ ชีวิตดี๊ดีจนคนอื่นอิจฉา!!!

Publish 2018-01-04 20:18:30

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561 ผ่านพ้นไป เข้าสู่ช่วงปีจอกันอย่างเต็มรูปแบบและหล่ยคนคงจะกลับมาทำหน้าที่ของตนเองหลังได้หยุดพักผ่อนกันแบบยาวๆกันไปในช่วงเทศกาล แน่นอนว่าหลายคนก็ยังคงกังวลไม่มากก็น้อยสำหรับช่วงก้าวผ่านเข้าสู่ชีวิตใหม่อีก 1 ปีข้างหน้าว่าชีวิตเราจะเป็นอย่างไร เพราะที่ผ่านมาหมอดูหลายๆสำนักก็ออกมาทายทักเรื่องของปีชงบ้างละ เรื่องของราศีบ้างละ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของเรา

 อย่างในวันนี้ แฟนเพจ ดูดวงวันนี้ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องของดวงสำหรับผู้ที่เกิดในช่วง 4 วันต่อไปนี้ ในช่วงขึ้นปีใหม่ 2561 จะมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ หรือ รถใหม่ แถมชีวิตความรักจะดีเว่อร์จนคนอื่นอิจฉา ซึ่งคนที่เกิดใน 4 วันนั้นก็ได้แก่ ผู้ที่เกิดวัน พุธ , พฤหัสบดี , ศุกร์ และ อาทิตย์

 


 


อย่างไรก็ดีเรื่องดวง เรื่องของโชคชะตาก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของชีวิตคนเรา สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการตั้งใจทำงาน ทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด รวมทั้งการทำความดี ตั้งมั่นอยู่ในศีลในธรรมเพียงเท่านั้นชีวิตก็จะดีแบบเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ต้องมานั่งลุ้นดวงให้เหนื่อย

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ดูดวงวันนี้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน