ดูอีกกี่ครั้ง..ก็ยิ้มตาม!!! เกิดอะไรขึ้น ถ้าจู่ๆ ขึ้นรถแท็กซี่ แล้วคนขับเป็น "บัวขาว" ลองมาดูปฏิกริยาของคน จะเป็นอย่างไร บางคนถึงกับน้ำตาคลอ

Publish 2017-12-30 11:31:13

เรียกได้ว่าเป็นนักกีฬาอีกหนึ่งคนที่กลายเป็นไอดอลของใครอีกหลายๆคนได้ในเพียงเวลาไม่นาน หลังจากที่ "บัวขาว บัญชาเมฆ" ได้พิสูจน์ลีลาแม่ไม้มวยไทย และประกาศศักดิ์ดาไว้ในหลายๆเวที จนทำให้เป็นที่เลื่องลือและชื่นชอบของคอมวยและคนไทยหลายคน

ทำให้บัวขาว กลายเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่สังคมจับตามองตลอดเวลา ไม่ว่าเขาจะทำอะไร ไปที่ไหน หรือ มีความเคลื่อนไหวอะไรในโลกออนไลน์ ก็ต้องกลายเป็นที่สนอกสนใจอยู่ตลอดเวลา

 
ล่าสุดทีมข่าวจะพาทุกๆท่านย้อนไปอีกคลิปวีดีโอ ที่น่าประทับใจอีกหนึ่งคลิปที่ถึงแม้คลิปดังกล่าวจะผ่านไป 2 ปีแล้ว แต่เมื่อนำกลับมาย้อนดู ก็ทำเอาหลายๆคนถึงกับอมยิ้มตาม เมื่อธนาคารแห่งหนึ่งผุดแคปเปญ โดยให้บัวขาว กลายเป็นคนขับแท็กซี่ เพื่อไปรับผู้โดยสารตามที่ต่างๆ ซึ่งมีกล้องแอบถ่ายคอยจับภาพภายในรถ ขณะผู้โดยสารขึ้นรถ 

 


และก็กลายเป็นช็อตที่น่าประทับใจ เมื่อผู้ใช้บริการรถแท็กซี่ทุกคนเมื่อขึ้นมาบนรถและปรากฎว่าบัวขาวเป็นคนขับ ก็เล่นเอาหลายคนอึ้งไปตามๆกัน บางคนแทบไม่อยากเชื่อ บางคนถึงกับดีใจสุดๆ ยิ้มแก้มปริ บางคนถึงกับน้ำตาคลอ ซึ่งก็กลายเป็นคลิปวีดีโอเพียง 5 นาที ที่มีความอบอุ่นและเป็นกันเองของบัวขาว 

 

 

>>ชมคลิปเต็ม<<

 

 

 

ขอบคุณ 

thanachartbankติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม