เซอร์ไพรส์สุดๆ!!!น้าแอ๊ดเล่นดนตรีอยู่กลางป่า ท่านว.วชิรเมธี โทร.ตามมาบายศรีฯหลาน รีบหอบเพลงพิเศษมาให้:มอบของสุดรักอายุเท่าพ่อตูนเป็นของขวัญ?

Publish 2017-12-26 07:18:51

จากกรณีเมื่อวันที่ 25 ธ.ค.2560 ที่ผ่านมา พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี หรือ ท่าน ว.วชิรเมธี ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน จังหวัดเชียงราย เปิดเผยว่า ได้เชิญนายจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญ ชาวนครศรีธรรมราช ผู้บริจาคเงินให้ตูน บอดดี้แสลมในโครงการก้าวคนละก้าว จำนวน16 ล้านบาท มาเป็นวีไอพี 1 ใน 29 คน ที่จะมาร่วมทำพิธีบายศรีสู่ขวัญให้กับ ตูน บอดี้แสลม ในวันนี้(26ธ.ค.) ที่ไร่เชิญตะวัน โดยขณะนี้นายจิมมี่ ชวาลา ได้เดินทางมาถึงไร่เชิญตะวันเรียบร้อยแล้ว และ แอ็ด คาราบาว จะเดินทางมาร่วมร้องเพลง วิ่งบนถนนสะเทือนถึงหัวใจด้วยนั้น
       ขณะที่แอ๊ด คาราบาว  หรือ ยืนยง โอภากุล ซึ่งมีศักดิ์เป็นอาของตูน บอดี้สแลม ได้โพสต์ข้อความพร้อมทั้งลงคลิปเพลงในเฟซบุ๊ก Add Carabao  โดยเปิดเผยถึงงานบายศรีฯในวันนี้ซึ่ง พระอาจารย์ ว.วชิรเมธี ได้โทรศัพท์มาพูดคุยด้วย เพื่อให้เดินทางมารับขวัญตูน ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดระบุว่า


.....พระอาจารย์ ว.วชิรเมธี บอกมาทางโทรสับว่าให้ผมขึ้นมาร้องเพลงรับขวัญให้ตูนหน่อย พรุ่งนี้ 10:00 น. ที่ไร่เชิญตะวัน เชียงราย ผมกราบเรียนท่านว่าคืนนี้ผมเเสดงอยู่ในป่าแนะครับ กลางดงพญาไฟสมัยก่อนเลยปัจจุบันคือ ลำพญากลางชายแดนลพบุรีสระบุรี ท่านบอกว่าให้บอกเจ้าของงานว่าพระอาจารย์ขอก็แล้วกันขอเล่นเร็วเลิกเร็วแล้วรีบมาให้ทัน ผมก็ทำตามท่าน อัศจรรย์จริงๆครับเจ้าของงานคือท่านนายกอบต.ลำพญากลางบอกได้เลยครับรีบเล่นเร็วขึ้นอีก1ชม.ขึ้นสามทุ่มเลิกห้าทุ่ม ผมใจชื้นขึ้นเป็นกองเลยครับ แต่หลังจากวิ่งเสร็จวันนี้พักอยู่ที่ลพบุรีอินน์ ก็นึกสนุกซ้อมเพลงที่พระอาจารย์ท่านประพันธ์ให้ตูนไปในตัวจึงได้คลิปนี้มาฝาก พรุ่งนี้ก็จะร้องเพลงนี้แหละครับให้ตูนฟัง และผมกับพี่เเดงจะร่วมกันมอบเจ้ามาตินอายุ65ปีตัวนี้ (เท่าอายุพี่แดงพ่อตูนนั่นแหละ)ให้แก่เขาเป็นของขวัญ....

       ก่อนหน้านี้เฟซบุ๊ก พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ได้โพสต์ข้อความเชิญชวนร่วมรับชมการถ่ายทอดสดโครงการก้าวคนละก้าว (พิเศษ) พิธีบายศรีสู่ขวัญ คุณตูน บอดี้สแลม ณ วิปัสสนาคารนานาชาติ(วิหารดิน) ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน ชมย่างก้าวเกียรติยศ นำเดินธรรมยาตราโดยคุณตูน บอดี้สแลม ท่าน ว.วชิรเมธี สามเณรน้อย 500 รูป และแขกพิเศษอีกคับคั่ง

 

ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน

ขอเชิญชาวเชียงราย และ มิตรรักแฟนเพลง

ร่วมงาน “บายศรีสู่ขวัญ คุณตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนละก้าว”

 

ณ วิปัสสนาคารนานาชาติ ไร่เชิญตะวัน

ต.ห้วยสัก อ.เมือง จ.เชียงราย

วันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๐

เวลา ๑๐.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี

ขอบคุณเฟซบุ๊ก,คลิปเพลง : Add Carabao ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว