เศรษฐีถึงขั้นกุมขมับ!! บุ้ง สะธี ช็อก! หลังเจอคนแปลกหน้าทักมาขอยืมเงินแสน ก่อนซัดทิ้งท้าย...ประโยคเดียวสั้นๆ แต่เจ็บแรงมาก!?

เศรษฐีถึงขั้นกุมขมับ!! "บุ้ง สะธี" ช็อก! หลังเจอคนแปลกหน้าทักมาขอยืมเงินแสน ก่อนซัดทิ้งท้าย...ประโยคเดียวสั้นๆ แต่เจ็บแรงมาก!?

Publish 2017-12-04 11:45:25

ขึ้นชื่อว่าเป็นทายาทเศรษฐีของเมืองไทย ร่ำรวยล้นฟ้า แต่ใครจะไปคิดว่า อยู่ๆ สาว "บุ้ง สะธี" ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม เวฟ สาริน ทายาทตึกใบหยก จะมีเรื่องให้ต้องปวดหัว เพราะอยู่ๆ ก็เจอคนแปลกหน้าทักมาขอยืมเงินเป็นจำนวนมาก ซึ่งสาวบุ้งเคยเจอเคสยืมเงินมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่เจ้าตัวบอกว่า ส่วนใหญ่ต้องเป็นคนที่สนิทและรู้จักกันดีเท่านั้น แต่ช่วงระยะหลัง มักเจอคนที่ไม่เคยรู้จักทักมาใน inbox เฟซบุ๊ก ทำเอาเจ้าตัวถึงขั้นกุมขมับ 
 

 

 

 โดยสาวบุ้งได้โพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความระบุว่า "ไม่เอาสิ แบบนี้ไม่น่ารักเลยน้า ถ้าคนที่สนิทและรักกัน จะรู้ว่า บุ้งไม่เคยให้ใครยืมเงินนะ มีแต่ให้ไปเลย inbox มาจากคนไม่รู้จักมาแนวนี้เยอะจัง คนแบบนี้คือคิดอะไรอยู่ในหัว"
 

 

 


ด้านแฟนคลับ เลยเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ รวมไปถึงนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต ก็เข้ามาแซวสาวบุ้ง พร้อมกับขอยืมเงิน 200 บาท ส่วนคอมเม้นต์อื่นๆ ยังบอกด้วยว่า คนที่ทักมาหาคือต้องใจกล้ามากๆ ที่อยู่ๆ จะมาขอยืมเงินเศรษฐีแบบนี้ จริงๆ สาวบุ้งก็เป็นคนใจดีอยู่แล้ว เพราะชอบช่วยเหลือเพื่อนสนิทและคนรู้จัก แต่ต้องมาเจอคนแปลกหน้าทำแบบนี้ เศรษฐีที่ว่ารวยมากๆ ก็คงปวดหัวเป็นเหมือนกัน 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : bungbaiyokeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล