ลุคส์นี้ไม่ได้เห็นง่ายๆ!! ชาวเน็ตยินดี บัวขาว รับปริญญาตรีบริหารธุรกิจสมใจฝัน! รัวภาพชุดสุดเท่ห์ไม่ทิ้งแววทะเล้น #ลุ้นเลย พี่ตูนจะว่าไง?

ลุคส์นี้ไม่ได้เห็นง่ายๆ!! ชาวเน็ตยินดี "บัวขาว" รับปริญญาตรีบริหารธุรกิจสมใจฝัน! รัวภาพชุดสุดเท่ห์ไม่ทิ้งแววทะเล้น #ลุ้นเลย "พี่ตูน"จะว่าไง?

Publish 2017-11-30 17:37:09

นับตั้งแต่ภารกิจโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ของ “ตูน บอดี้สแลม” และชาวคณะ ได้เข้าสู่วันที่ 30 ตลอดเส้นทางที่ผ่านมา มีดารา-นักร้อง-นักแสดง จำนวนมาก เข้าสมทบร่วมวิ่งกับตูน แต่ที่ได้รับความสนใจ และแย่งซีนคะแนนความนิยมจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี คือ ยอดนักมวย “บัวขาว บัญชาเมฆ” ที่เข้าร่วมวิ่งตั้งแต่ชุมพร

 
แต่ล่าสุด ก็มีข่าวดีเกิดขึ้นสำหรับ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดัง โดยวันนี้ (30 พ.ย.) บัวขาว ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร (ปริญญาตรี) ปริญญาบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.บ.) มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต หลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งเดินทางไปสมทบพี่ตูน เเละทีมงานก้าวคนละก้าว เป็น ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา

 


โดยภายในงานรับปริญญาของบัวขาว บัญชาเมฆ นั้น ก็มีครอบครัว พี่น้องค่ายมวย เพื่อนสนิทและแฟนคลับ ต่างร่วมให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง ซึ่งเป็นอีกมุมหนึ่งของบัวขาวที่เราไม่ค่อยได้ชมกันบ่อยนัก อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตคนใหม่ด้วยนะคะ

 

 

ทั้งนี้ บัวขาว เคยได้รับพระทานปริญญาบัตรกิตติมศักดิ์ มาแล้ว โดย ปี 2556 เป็นปริญญามหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ปริญญาโท) สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ ปี 2557 เป็นปริญญาดุษฎีบัณฑิต กิตติมศักดิ์ (ปริญญาเอก) สาขาวิชายุทธศาสตร์ การพัฒนาภูมิภาค (กลุ่มการศึกษาและจัดการภูมิปัญญา) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์.

 

ประมวลภาพงานรับปริญญาบัวขาว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ