ประหารสักทีสิ..คนแบบนี้!! รวบแล้วไอ้นรกทำทีซื้อของร้านชำขอเข้าห้องน้ำ คว้าไม้ตีไฟช็อตซ้ำ 2 ตายายชิงทองทรัพย์สิน พูดเต็มปากตั้งใจฆ่าให้ตาย!?

Publish 2017-11-29 11:14:40

สืบเนื่องจาก วันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. เมืองนนทบุรี รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 65/4 หมู่ 9 ปากซอยงามวงศ์วาน 6 แยก 13 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสูงวัยทราบชื่อ นางสิน สิมนางบัว อายุ 74 ปี และพบศพนายละเอียด อุดมรักษ์ อายุ 78 ปี ซึ่งเกิดจากการถูกทำร้ายด้วยของแหลมบางอย่าง ทั้งยังพบว่ามีทรัพย์สินประกอบด้วย สร้อยข้อมือทองคำหนัก 5 บาท สร้อยคอหนัก 2 บาท และโทรศัพท์มือถือหายไปรวมถึงรถจักรยานยนต์รุ่นเก่ายี่ห้อคาวาซากิหายไปด้วย

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ได้ โดยทางด้านลูกชายของตา-ยายกล่าวว่า พ่อของตนรักบ้านหลังดังกล่าวมาก และมีความผูกพันกับบ้านหลังนี้ พร้อมทั้งขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยจับกุมคนร้ายในครั้งนี้ได้อย่างรวดเร็ว และขออย่าให้คนร้ายทำเรื่องแบบนี้อีกเพราะเป็นภัยร้ายต่อสังคมอย่างยิ่ง และขออโหสิกรรมให้แก่ผู้ที่ทำ ขอให้จบกันแค่ในชาตินี้พอไม่ขอจองเวร

ลูกชายตา-ยาย

 


ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่าคนร้ายคือ นายสมคิด ทีเทศ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 5 ต.กุดรัง อ.กุดรัง จ.มหาสารคาม ได้รับสารภาพว่ามีการเตรียมการไว้ก่อนหน้าโดยทำการเพียงคนเดียว ด้วยวิธีการทำทีมาซื้อของและดื่มเบียร์ก่อนจะขอเข้าห้องน้ำ และลงมือทำร้ายตา-ยาย ซึ่งจากการคำให้การของคนร้ายนั้น สารภาพว่าตั้งใจฆ่าสองตา-ยายให้ตาย โดยการใช้ไม้ที่เตรียมมาด้วยกระหน่ำตีจนแน่นิ่ง และขโมยทรัพย์สินไป ก่อนจะทำการหลบหนีกลับบ้านไปที่จังหวัดมหาสารคาม

ก่อนหน้านั้น จากการสอบถามเพื่อนบ้านกล่าวว่าช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงคล้ายไฟชอร์ตดังออกมาจากบ้านของผู้ตายและคนเจ็บจนกระทั่ง รุ่งเช้าเพื่อนบ้านเริ่มสงสัยและเห็นผิดสังเกต จึงได้เดินมาที่บ้านของผู้ตายพร้อมกับตะโกนเรียกอยู่หลายครั้งแต่ไม่มีเสียงตอบ เมื่อมองผ่านประตูหน้าบ้านเข้าไปเห็นเท้าคนนอนขยับไปมา จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ

 

โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบบาดแผลตามร่างกายของผู้ตายที่บริเวณขมับขวาเป็นรูขนาด 3.5 ซ.ม. บริเวณรอบศีรษะมีบาดแผลเป็นรูขนาดเล็กอีกหลายแห่ง ส่วนทรัพย์สินที่หายไปมีเลสข้อมือทองคำหนัก 5 บาท สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท รถจักรยานยนต์ และโทรศัพท์มือถือ ของผู้ตาย ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์ หลักฐานได้เก็บรอยนิ้วมือแฝงและหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุพร้อมทั้งสั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ตามเส้นทางเพื่อดูเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย คาดว่าคนร้ายเข้ามาก่อเหตุทำร้ายร่างกาย 2 ตา-ยาย เพื่อชิงทรัพย์ จนได้ทรัพย์สินไปและได้นำรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ในบ้านไปด้วยเพื่อเป็นพาหนะในการหลบหนีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : โจร