ยิ่งใหญ่สุดๆ..น้ำใจผู้ให้!! จอนนี่ มือปราบอินดี้ ทำความดีเซอร์ไพร์สเด็กๆ มอบของขวัญเล็กๆ ที่มีค่า ทำโซเชียลซาบซึ้ง..ชื่นชมคนปิดทองหลังพระ

ยิ่งใหญ่สุดๆ..น้ำใจผู้ให้!! "จอนนี่ มือปราบอินดี้" ทำความดีเซอร์ไพร์สเด็กๆ มอบของขวัญเล็กๆ ที่มีค่า ทำโซเชียลซาบซึ้ง..ชื่นชมคนปิดทองหลังพระ

Publish 2017-11-26 18:29:48

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ แล้วชอบทำความดีแบบปิดทองหลังพระ สำหรับ "จอนนี่ มือปราบอินดี้" ที่ล่าสุดเจ้าตัวลงทุนควักเงินของตัวเองและระดมทุนกับเพื่อนๆ ช่วยกันจัดซื้อเครื่องเล่นบ้านลม เพื่อเติมเต็มรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ที่อยากออกมาเล่นสนุกกับกลุ่มเพื่อน 

 


 โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ระบุว่า "สวนสนุกบ้านลมหลังนี้ เป็นเงินของผมและเงินพี่ๆ น้องๆ ของผมที่มีจิตศรัทธาได้ซื้อร่วมกัน ผมได้พาไปตระเวนมอบความสุขให้กับน้องๆ หนูๆ ในถิ่นธุระกันดาลและโรงเรียนชุมชนต่างๆ มาอย่างมากมาย ช่วงนี้ผมไม่ค่อยมีเวลาและอีกอย่างภารกิจหน้าที่ของผมก็ไม่แน่นอนอาจจะดินทางอยู่ตลอด เลยไม่สามารถไปมอบความสุขให้กับน้องๆ หนูๆ ได้ ตอนนี้บ้านลมหลังนี้ก็ยังคงเก็บไว้ที่ทุ่งนาของผม ไว้เพื่อมอบความสุขให้กับน้องๆ อยู่

 

 


ผมเลยมาแจ้งประชาสัมพันธุ์ สำหรับท่านใด หรือหน่วยงานใดที่จะมีกิจกรรมดีๆ ที่จะไปเติมเต็มความสุขรอยยิ้มของเด็กๆ ของผม ผมอนุญาตให้มายืม #ฟรีครับ!! ที่สำคัญอย่าเอาไปใช้ในทางธุรกิจ ห้ามเอาไปเก็บเงินค่าเล่นกับเด็กๆ ของผมโดยเด็ดขาด แบ่งๆ กันไปมอบความสุขครับ ยืมไปก็เอามาคืนผม เพื่อจะได้ให้ผู้อื่นยืมไปแบ่งปันความสุขให้เด็กๆ ต่อ ถ้ามีกิจกรรมดีๆ ในชุมชนหรือโรงเรียน ขับรถกะบะมายืมผมได้นะครับ ผมอาจจะฝากไปติมสักถังไปให้น้องๆ หนูๆ ของผมได้ทานด้วย ผมยินดียิ่งครับ อยากให้สังคมเรารู้จักแบ่งปันกัน เติมเต็มความสุขและรอยยิ้มให้กันครับ ด้วยความปราถนาดี จอนนี่กองปราบ"


ซึ่งต่อมาได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมการกระทำของจอนนี่ มือปราบอินดี้ เป็นอย่างมาก ที่มีน้ำใจนึกถึงความสุขของเด็ก และทำเรื่องราวดีๆ ให้แก่สังคม และอวยพรให้มีความสุข เจริญก้าวหน้า สมกับบุญกุศลที่ได้ทำเพื่อเด็กๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ยุทธพล ศรีสมพงษ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ