สู้ไม่ถอยของ้อสุดใจ!! "สงกรานต์" มาแล้ว! โพสต์ต้อนรับ "แม่แอฟ-น้องปีใหม่" กลับไทย ข้อความสั้นๆแต่ซึ้งกินใจ แถมลงรูปรัวๆ...มุ้งมิ้งหนักมาก!?

Publish 2017-11-15 23:57:15

หลังจากนางเอกสาว "แอฟ" ทักษอร ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับคุณสามี "สงกรานต์" เตชะณรงค์ ว่า แยกกันอยู่และไม่ขอตอบถึงสถานะความสัมพันธ์ว่ายังเหมือนเดิมหรือไม่ พร้อมทิ้งท้ายว่าหากไม่ใช้สถานะสามีภรรยาเมื่อไหร่จะออกมาบอกสื่อแน่นอน ก่อนที่ชาวโซเชียลจะจับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่ากำลังสั่นคลอน เนื่องจากไม่สวีทหวานและลงรูปคู่เหมือนเมื่อก่อน ก่อนจะมีข่าวโยงมือที่สามอย่างผู้ประกาศข่าวช่องดัง แต่สุดท้ายทุกอย่างก็เป็นเพียงข่าวลือ 

 

 

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ก็มีข่าวลือหนาหูว่า ทั้งคู่ได้เซ็นใบหย่าเป็นที่เรียบร้อย แต่ทางคุณปู่ (พ่อสงกรานต์) ก็คอนเฟิร์มมาแล้วว่า ทั้งคู่ยังไม่หย่าอย่างแน่นอน โดยก่อนนี้แอฟได้พาน้องปีใหม่และครอบครัวไปเที่ยวที่ประเทศฝรั่งเศส พร้อมอัพเดทชีวิตผ่านอินตราแกรมระบุว่า "แอฟขอขอบคุณสำหรับความรักและกำลังใจที่ทุกคนส่งมาค่ะ มันมีค่ากับแอฟมากจริงๆ ค่ะ แต่ตอนนี้แอฟขอยังไม่พูดถึงเรื่องดังกล่าว ขอโพสต์รูปชีวิตจริงตามปกติก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ" ซึ่งบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจนางเอกสาว ว่าให้ผ่านปัญหาทุกอย่างไปได้ด้วยดี 
 

 

 

 

 
ล่าสุดแอฟและน้องปีใหม่ ได้เที่ยวปารีสจนชุ่มปอด ก็ถึงเวลาอันควรที่จะต้องโบกมือบ๊ายบาย กลับประเทศไทย โดยสาวแอฟโพสต์ข้อความในอินตราแกรมระบุว่า "Au Revoir !!! บ๊ายบาย ฝรั่งเศสคราวนี้ได้พาปีใหม่ตะลุย Paris, Avignon, Aix en provence, Nice และ Monaco สนุกสนาน อากาศก็หนาวกำลังดี ไว้แม่จะพาปีมาเที่ยวอีกนะคะคนเก่ง ลูกลุยมาก แม่ภูมิใจ ไม่รู้อีกหน่อยลูกจะจำได้ไหม แต่อย่างน้อยประสบการณ์ระหว่างท่องเที่ยวก็เป็นการเรียนรู้ที่ดีสำหรับลูก และเป็นการกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว (ซึ่งปกติก็แน๊นแน่นอยู่แล้ว ให้ยิ่งแนบแน่น)... ทริปจบ รูปไม่จบ... มีรูปอีกเยอะเลยค่ะ แอฟขอลงตลอดเดือนนี้เลยนะคะ "

 

 และพอมาถึงประเทศไทย สิ่งแรกที่ทำให้แฟนๆ ยิ้มออก ลุ้นให้ทั้งคู่คืนดีกัน หรือแม้แต่รอรูป 3 คนพ่อแม่ลูก ก็คงจะเป็นข้อความจากหนุ่มสงกรานต์ที่โพสต์ในอินตราแกรม ระบุว่า "กลับมาแล้วนะจ้าาา dada and uncle day care...." ซึ่งคุณพ่อสงกรานต์ได้พาน้องปีใหม่ไปทำกิจกรรม ผจญภัย ออกกำลังกาย ลุยแบบสุดๆ แถมยังมีโมเม้นต์ของ 2 พ่อลูกที่สุดแสนจะมุ้งมิ้ง  ออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชม เพราะน้องปีใหม่คงคิดถึงป๊ะป๋ามากๆ ทั้งกอด ทั้งหอมและเล่นกันสนุกสนาน นอกจากนี้แฟนคลับยังเข้ามาคอมเม้นต์เป็นเสียงเดียวกันเลยว่า รอรูปคู่ 3 คนพ่อแม่ลูกอยู่นะ เพราะอยากเห็นภาพน่ารักๆ ของครอบครัวนี้อีกครั้ง และไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไร ก็พร้อมจะเอาใจช่วยเสมอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn , songkarn_tae


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล