ใหญ่แค่ไหน...ก็ไม่รอด!!! สาวมือปาน้ำเงี้ยว ยกมือไหว้ท่วมหัว ขอโทษแม่ค้า เพจดังลุ้นศาลตัดสิน อาจติดคุกถึง 10 ปี!!! (มีคลิป)

Publish 2017-11-11 15:33:05

กรณีที่สังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ที่ร้านขายขนมจีนแห่งหนึ่ง ย่านสันติธรรม ในตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ ลูกจ้างร้านขนมจีนดังกล่าว ตักขนมจีนน้ำเงี้ยวใส่ถุงให้ลูกค้าผู้หญิงรายหนึ่ง

 


แต่ลูกค้าปัดถุงลง และหยิบขึ้นมาขว้างใส่หน้า ลูกจ้างร้านขนมจีน โดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งผู้ที่เข้าไปแสดงความเห็นต่างตำหนิการกระทำของลูกค้าที่ก่อเหตุว่า เป็นการกระทำที่โหดร้าย ทำเกินกว่าเหตุ


 
จากนั้น ผู้เสียหายคือ นางคำ ลุงต๊ะ อายุ 26 ปี แม่ค้าขายน้ำเงี้ยวที่ร้านป้าพินธ์ ชุมชนสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นางสาวอรพินธุ์ เดชบุญเรือง หรือ ป้าพินธ์ อายุ 52 ปี เจ้าของร้าน ได้พานางคำ ลูกจ้างที่ได้รับบาดเจ็บเข้าให้ปากคำกับ ร.ต.อ.ประยุพ วงศ์รัตนมัจฉา รองสารวัตรสอบสวน สภ.ช้างเผือก

โดยนางคำยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีเรื่องขัดแย้งกับลูกค้ารายนี้มาก่อนและไม่ได้ทำพฤติกรรมยั่วโมโห ส่วนที่ตักน้ำเงี้ยวใส่ถุงขนาดเล็กให้ก็เป็นไปตามที่เจ้าของร้านสั่งไว้เพราะต้นทุนสูงขึ้น พร้อมบอกด้วยว่าไม่ถือโทษโกรธเคืองและให้อภัย แต่ขอให้คู่กรณีเห็นใจและรับผิดชอบเท่านั้น 
 

 

จากนั้นเมื่อวานนี้ (10 พ.ย.) ผู้ต้องหาคือนางสาวนฤมล  วรรณลีย์  อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 178 / 1 หมู่ 11 ต ทุ่งสะโต๊ก อ สันป่าตอง จ เชียงใหม่ ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางเข้ามามอบตัว  ที่สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ทางพนักงานสอบสวนก็ได้ให้ไปพิมพ์ลายนิ้วมือและ บันทึกคำให้การทั้งหมด ใช้เวลานานร่วมชั่วโมง และแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบ คือข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บแก่กายและใจ  

จากนั้นนางสาวนฤมล ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่าบันดาลโทสะ ขอโทษ  พร้อมพนมมือไหว้ทั้งน้ำตา ต่อไปนี้จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ปล่อยตัวไปชั่วคราวโดยไม่มีการประกันตัวแต่อย่างใด

 


ล่าสุดทางด้าน แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง อย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวระบุว่า...ไม่เท่นะคะ โชว์ห้าวโชว์เก๋า โชว์ปาน้ำเงี้ยว โดยไม่คิดว่าของร้อนมันทำอันตรายให้คนได้มากแค่ไหน พอโดนจับแล้วจากตอนแรกจะเก๋าแค่ไหน สุดท้ายกลายเป็นนักเลงหมาหงอยทุกตัว
จากคนด่าพ่อแม่ไม่สั่งสอนแค่คนเดียว ตอนนี้กลายเป็นทั้งประเทศด่า ก็หวังว่าจากวันนี้ไป จะทำให้เธอควบคุมความใจร้อนของเธอได้ มาดูกันว่าศาลจะตัดสินถึงขั้น ทำร้ายร่างกายจนทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัสไหม โทษสูงสุดก็แค่สิบปีเองจ้า คดีอาญายอมความไม่ได้ ซู่ๆนะ

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ , ข่าวช่องวัน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม