ยิ่งใหญ่มาจากไหน..!!? "แม่ค้า" เหยื่อปาถุงน้ำเงี้ยว เข้าให้ปากคำ ผกก.ด่วนๆ หลังลูกค้าสาวขาวีนคุยโว พ่อผัวเป็นนายตำรวจใหญ่!!! (มีคลิป)

Publish 2017-11-10 17:13:55

กรณีที่สังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ที่ร้านขายขนมจีนแห่งหนึ่ง ย่านสันติธรรม ในตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ ลูกจ้างร้านขนมจีนดังกล่าว ตักขนมจีนน้ำเงี้ยวใส่ถุงให้ลูกค้าผู้หญิงรายหนึ่ง


แต่ลูกค้าปัดถุงลง และหยิบขึ้นมาขว้างใส่หน้า ลูกจ้างร้านขนมจีน โดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งผู้ที่เข้าไปแสดงความเห็นต่างตำหนิการกระทำของลูกค้าที่ก่อเหตุว่า เป็นการกระทำที่โหดร้าย ทำเกินกว่าเหตุ

 


 
ล่าสุดความคืบหน้าคดีลูกค้าสาวใจร้อนปาถุงน้ำเงี้ยวใส่นางคำ ลุงต๊ะ อายุ 26 ปี แม่ค้าขายน้ำเงี้ยวที่ร้านป้าพินธ์ ชุมชนสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จนได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดเวลา 12.00 น. วันนี้ ( 10 พ.ย.) นางสาวอรพินธุ์ เดชบุญเรือง หรือ ป้าพินธ์ อายุ 52 ปี เจ้าของร้าน ได้พานางคำ ลูกจ้างที่ได้รับบาดเจ็บเข้าให้ปากคำกับ ร.ต.อ.ประยุพ วงศ์รัตนมัจฉา รองสารวัตรสอบสวน สภ.ช้างเผือก

โดยนางคำยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีเรื่องขัดแย้งกับลูกค้ารายนี้มาก่อนและไม่ได้ทำพฤติกรรมยั่วโมโห ส่วนที่ตักน้ำเงี้ยวใส่ถุงขนาดเล็กให้ก็เป็นไปตามที่เจ้าของร้านสั่งไว้เพราะต้นทุนสูงขึ้น พร้อมบอกด้วยว่าไม่ถือโทษโกรธเคืองและให้อภัย แต่ขอให้คู่กรณีเห็นใจและรับผิดชอบเท่านั้น 

 


ขณะที่ พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.ช้างเผือก กล่าวว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนเตรียมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่อันตรายสาหัส พร้อมจะสอบปากคำผู้เสียหาย ส่วนผู้ถูกกล่าวหาได้นัดหมายเข้าพบให้ปากคำภายหลัง คดีนี้ได้สั่งการให้ดำเนินคดีโดยให้ความยุติธรรมทั้งสองฝ่าย ส่วนที่ฝ่ายก่อเหตุอ้างว่าพ่อของแฟนเป็นนายตำรวจใหญ่ก็ไม่มีผลอะไร ผิดถูกก็ว่ากันไปตามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังเป็นข่าวไปทั่วโลกออนไลน์ ปรากฏว่าผู้ก่อเหตุได้ปิดเฟสบุ๊คไปแล้วเนื่องจากทนกระแสสังคมที่รุมถล่มไม่ไหว

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก EkakarbKao By OHOLannaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม