โอ้วแม่เจ้า!!! เปิดบ้านใหม่ จ๊ะ อาร์สยาม ใหญ่โตยิ่งกว่าคฤหาสน์ แค่ราคามุ้งลวดบานเดียว...ทำโซเซียลตาลุกวาว ยอมใจเลย#สวยและรวยมาก!?!

โอ้วแม่เจ้า!!! เปิดบ้านใหม่ "จ๊ะ อาร์สยาม" ใหญ่โตยิ่งกว่าคฤหาสน์ แค่ราคามุ้งลวดบานเดียว...ทำโซเซียลตาลุกวาว ยอมใจเลย#สวยและรวยมาก!?!

Publish 2017-10-24 16:03:11

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่โด่งดังและมีชื่อเสียงสุดๆ "จ๊ะ อาร์สยาม" หรือที่ใครๆ ก็รู้จักกันดีในนาม "จ๊ะ คันหู" ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ทำงานตัวเป็นเกลียว ออกงานไม่เว้นแต่ละวัน ก็ไม่แปลกที่จะร่ำรวยมีเงินทองมากมาย ซื้อรถหรู ซื้อทองให้พ่อและแม่ จนตอนนี้ก็หันมาเอาดี ทำอาชีพเสริมควบคู่กับการเป็นนักร้อง โดยทำงานด้านธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงาม ยอดขายก็ดีเป็นเทน้ำเทท่า ร่ำรวยสุดๆ 
 

 ล่าสุดสาวจ๊ะได้มาอัปเดตความคืบหน้า หลังลงทุนสร้างบ้านหลังใหม่ที่จังหวัดอ่างทอง มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ซึ่งตอนนี้เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว แต่ก็ยังมีงานอีกหลายอย่างที่ต้องทำ ทั้งการสร้างตัวบ้าน รวมไปถึงการเลือกซื้อของตกแต่งภายในบ้าน อาทิ เฟอร์นิเจอร์ แอร์ ผ้าม่าน มุ้งลวดนิรภัย แถมงานนี้ สาวจ๊ะยังบอกด้วยว่า ค่ามุ้งลวดนิรภัยทั้งหลังมีราคาสูงถึง 9 แสนบาท ทำเอาแฟนคลับถึงกับตาลุกวาว 

 

 


 

 

 

 

 


แต่เจ้าตัวก็อธิบายว่า เหตุผลที่มีราคาแพงเพราะเป็นมุ้งลวดนิรภัย และไม่ได้ใช้เงินฟุ่มเฟือย ทุกบาททุกสตางค์ก็หามาจากน้ำพักน้ำแรงทั้งนั้น เวลาทำอะไรให้พ่อแม่ ก็อยากทำอย่างดีที่สุด 

 

 

สุดยอดลุกกตัญญูเลยจ้า กับนักร้องสาวคนนี้ เธอสวยและรวยมากจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : jaja_nongpanee


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน