หลอนๆ งงๆ !! หนุ่มเปิดห้องให้ทีมงานพักผ่อน พอเข้าสำรวจแทบผงะเห็นวัตถุคุ้นตาวางหลังตู้เสื้อผ้า คาใจหนักทำไมมาอยู่ตรงนี้ได้?

หลอนๆ งงๆ !! หนุ่มเปิดห้องให้ทีมงานพักผ่อน พอเข้าสำรวจแทบผงะเห็นวัตถุคุ้นตาวางหลังตู้เสื้อผ้า คาใจหนักทำไมมาอยู่ตรงนี้ได้?

Publish 2017-10-20 09:08:41

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังถูกแชร์ส่งต่อกันอย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้เพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับใครหลายๆ คนที่ต้องเช่าห้องพักเพื่อพักผ่อนบ่อยๆ สำหรับกรณีเมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Ophaphat Srisakornborisut" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความที่ระบุเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อตนได้เปิดห้องพักให้ทีมงานพักผ่อน แต่กลับต้องเจอสภาพการตกแต่งห้องที่แปลกตาไปจากที่อื่น เพราะในห้องพักดังกล่าวนั้นไม่เพียงแต่มีเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป เช่น โต๊ะ ตู้ เตียง และเครื่องอำนวยความสะดวกเท่านั้น แต่ปรากฏว่าพบวัตถุชนิดหนึ่งมีลักษณะคล้ายไหถูกปิดฝาและห่อด้วยผ้าที่มีการเขียนยันต์ติดเอาไว้ด้วย โดยตำแหน่งที่วางนั้นถูกตั้งไว้ที่ตรงหลังตู้สูงๆ ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน

 ทั้งนี้ รายละเอียดโพสต์ดังกล่าวระบุว่า...ผมเปิดห้องพักให้ทีมงานนอน เจอแบบนี้ใครตอบได้บ้างครับ

 


 


อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิจารณ์กันไปต่างๆ นานา โดยบางรายมองว่าอาจเป็นวิธีการจัดตกแต่งห้องอีกรูปแบบของเจ้าของห้อง ในขณะที่บางรายแสดงความเห็นว่าเรื่องนี้ดูน่ากลัว เนื่องจากสภาพของไหนั้นเหมือนมีอะไรลี้ลับอยู่ด้านใน อาทิ ของปะดับห้องไม่มีอะไร, ฮวงจุ้ย, น่ากลัว เป็นต้น

 

 

 

 

ขอบคุณ : Ophaphat Srisakornborisut


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน