เดือดกันรัวๆ!! ชาวบ้านโวยซื้อสายบัวครึ่งโลโดนโกงซึ่งๆหน้า ขอชั่งใหม่สงสัยน้อยเกิน ลูกจ้างทำเมินยกกิโลหนีเสียฉิบ ต้องจัดหนักอัดคลิปประจาน!!?

Publish 2017-10-12 17:40:22

(คลิกเพื่อชมคลิป)

 

เป็นเหตุการณ์ที่ตกเป็นข้อถกเถียงในโลกออนไลน์ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก ‎บี' โอ' ดับเบิลยูว์‎ ได้โพสต์คลิปผ่านเพจเฟซบุ๊ก ที่นี่"แปดริ้ว" Teenee8riew.com ร้องเรียนว่าตนเองได้ไปซื้อสายบัวจำนวนครึ่งกิโลกรัม ซึ่งสายบัวดังกล่าวขายกิโลกรัมละ 30 บาท แต่รู้สึกว่าสายบัวที่ร้านค้าใส่ถุงให้นั้นมีปริมาณน้อยผิดปกติ จึงได้ขอให้ลูกจ้างของร้านค้าชั่งให้ใหม่ แต่กลับถูกลูกจ้างยกตัวชั่งกิโลหนี ภายหลังเลยทราบว่าปริมาณสายบัวที่อยู่ในถุงนั้นมีเพียงแค่ 4 ขีดเท่านั้น ทำให้เสียความรู้สึกอย่างมากที่ถูกโกง

 โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก ‎บี' โอ' ดับเบิลยูว์ ได้โพสต์ข้อความประกอบคลิปวิดีโอว่า...


 

"#เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องตรวจสอบข้อเท็จจริงหน่อยครับต่างด้าวโกงกิโลยกกิโลหนี
(ข้อความสมาชิก) 
สวัสดีค่ะ แอดมิน มีเรื่องมาร้องเรียนค่ะ
ณ ตลาดบ่อบัว 
ซื้อสายบัวครึ่งโล โลละ30บาท โดนโกงซึ่งๆหน้า ได้ของน้อยผิดปรกติ ขอชั่งใหม่ ยกกิโลหนีจ้า ปรากฎว่าช่างใส่ถุงให้มาแค่4ขีด เงินเล็กๆน้อยไม่เสียดาย แต่เสียความรู้สึก เป็นต่างด้าว เข้ามาอาศัยเมืองไทยอยู่ อาศัยในการหากินเลี้ยงปากท้อง แต่กลับมาโกงคนไทย มันใช่เหรอ!!! เจ้าของร้านก็แสนจะดี แต่โชคร้ายที่ได้ลูกน้องเลวๆแบบนี้"

 


จากนั้น ภายใต้โพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์ พร้อมบอกให้เจ้าของเฟซบุ๊กแจ้งความกับตำรวจเพื่้อเอาผิดที่ถูกโกง อีกทั้งยังมีชาวเน็ตหลายคนที่อาศัยบริเวณนั้นบอกว่าทางเจ้าของร้านเองอาจเป็นต้นเหตุที่แท้จริง.

 

 

cr. FB บี' โอ' ดับเบิลยูว์ที่นี่"แปดริ้ว" Teenee8riew.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ