ใช่เรื่องที่ต้องเจ็บตัวไหม!! สาวโวยโดนพนง.ร้านเสริมสวย กระชาก ตบตี เอาน้ำร้อนราดผม กับสาเหตุชวนอึ้ง...เราเคยรู้จักกันจริงหรือ?

Publish 2017-10-10 10:13:55

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์กันอย่างมากมายในโลกออนโวเชียลขณะนี้ กรณีเมื่อมีการเผยแพร่ข้อมูลจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอระบุว่า ตนได้ไปทำผมที่ร้านเสริมสวยร้านประจำแห่งหนึ่ง แต่กลับถูกพนักงานทำร้ายกระชากผม ตบศีรษะ และชี้หน้าด่า โดยระบุว่าตนเองเป็นคู่อริจากที่ทำงานที่เก่า จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา

 
ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวระบุว่า...#เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนหน้าคลิป พนง. ผญ ในรูปให้เอากิ๊บติดผม มาจิกหัวเรา แล้วดึงหัวกระชากผม ตบหัวชี้หน้าด่า ก่อนหน้านี้เราแปลกใจตรง น้ำร้อนล้างผมหลังสระแล้วละ แต่เราไม่คิดอะไร เพราะ ว่าเราชินกับน้ำร้อน ก่อนที่เจ้าของร้านจะเข้ามาถามว่าเป็นอะไร เกิดอะไรขึ้น เราก็ถาม พี่เป็นอะไร มาทำแบบนี้ทำไม หนูทำไรให้ แล้ว พนง. ชี้หน้าเรา แล้วพูดว่า มันเคยทำงานที่เก่ากับหนู ชื่อ ใหม่ อยู่ลาดพร้าว เราก็เถียงกลับไปว่า ชื่อ มิ้ง ไม่ได้ชื่อใหม่ แล้วไม่เคยทำงานลาดพร้าว หรือ อยู่แถวนั้น

 


นางก็เถียงบอกรู้จักกับแม่ ชื่อเกียง อย่ามาเถียง ซึ่งเราก็ งง ร้านนี้ ร้านประจำ เจ้าของร้านโอเคนะคะ ดีมากเราก็ มาทำบ่อย ทุกคนจำได้ แต่อยู่ๆ นางก็หลอนประสาทมั้งอากาศเปลี่ยนแปลง นางก็ไม่มาขอโทษ หรือ อะไรเราเลย และในความเป็นจริง ต่อให้เราจะเป็นคนนั้นจริงๆ ก็ไม่สมควรทำนะคะ ไม่ว่าแค้นขนาดไหน อยากจะทำไปทำนอกร้าน นอกเวลางาน ณ ตอนนั้น เราคือลูกค้าคุณคะ ทำร้ายร่างกายแบบนี้ไม่ไหวอ่า


ฝากถึงร้านเสริมสวย หรือ ร้านงานบริการต่างๆ ที่จะรับผู้หญิง คนนี้เข้าทำงานนะคะ ระวัง จะเกิดเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายลูกค้า #ร้านกับเจ้าของร้านโอเคคะ แต่พนง. ไม่โอเค #ฝากแชร์วนไปเยอะๆเลย เป็นอุทาหรณ์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ทำผม