งานนี้ต้องเอาให้สุด!! เปิดเกมส์ชนขรก.กังฉินรีดไถ "น้องน้ำหวาน" โร่พึ่งยธ.คุ้มครอง "ทนายสงกานต์" เปิดเต็มๆคลิปเสียงมัดผิด?? (คลิปเสียง)

Publish 2017-10-02 15:34:41

(คลิปเสียงนี้เป็นคลิปเสียง นางสุนันท์ พูดกับข้าราชการท้องถิ่น)

 

 

 

นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลาย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ นำนางสาวกมลวรรณ หรือ น้องน้ำหวาน นักกีฬาเพาะกายทีมชาติไทย พร้อมนางสุนันท์และนางสาวพรพิมล มารดาและพี่สาว เข้าร้องทุกข์กับกระทรวงยุติธรรมเพื่อขอความเป็นธรรม  
 
สืบเนื่องจาก กรณีถูกเจ้าหน้าที่รัฐเรียกรับผลประโยชน์เป็นเงินจำนวน 20 ล้านบาทแต่ภายหลังลดเหลือ 5 ล้านบาท จากงานรับเหมาก่อสร้างเพื่อแลกกับการไม่ร้องเรียนเรื่องการก่อสร้างอาคารผิดแบบ ในจังหวัดสมุทรปราการ ที่เริ่มดำเนินการก่อสร้างมาเมื่อปี 2550 และเริ่มมีปัญหาถูกอีกฝ่ายเรียกร้องขอเงินมาตั้งแต่ปี 2557 โดยนายธวัชชัย ไทยเขียว  รองปลัดกระทรวงยุติธรรม และโฆษกกระทรวงยุติธรรม เป็นผู้รับเรื่อง พร้อมจะนำเรื่องดังกล่าวเสนอกับนายสุวพันธ์ ตัณยุวรรธนะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม นำเรื่องเสนอต่อศูนย์บริการต่อต้านการทุจริต เพื่อรวบรวมส่งเรื่องให้ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ หรือปปท.ดำเนินการต่อไปเพราะทราบว่าผู้ถูกกล่าวหาเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ

 

 

 

 

 

 

 


 


ส่วนเรื่องความปลอดภัยนั้น ที่ผู้ร้องอ้างว่าผู้ถูกกล่าวหาเป็นผู้มีอิทธพลในระดับท้องถิ่นนั้นอยู่เบื้องหลังนั้น ก็จะนำเรื่องเข้าสู่กระบวนการคุ้มครองพยานต่อไป ส่วนการดำเนินคดีนั้น ทราบว่าทางตำรวจกองปราบปรามอยู่ระหว่างดำเนินการสอบสวนและรวบรวมพยายหลักฐานและคาดจะออกหมายเรียกมาให้ปากคำได้ประมาณ 5 ราย โดยนางสาวกมลวรรณ นักกีฬาเพาะกาย ทีมชาติไทย จะเดินทางไปแข่งขันชิงแชมป์โลกเพาะกายในรายการ เวิร์ดบอดี้บิวดิ้งในคืนนี้ ระหว่างวันที่ 3-9 ตค.ที่ประเทศมองโกเลีย จึงเป็นห่วงความปลอดภัยของครอบครัวจะไม่ปลอดภัยวันนี้จึงเดินทางมาร้องขอความเป็นธรรมที่กระทรวงยุติธรรม

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว