แถวบ้านเรียกเละไม่เป็นตัว!!โซเชียลแชร์ถล่มยับภาพเมฆ มังกรบินอ้างตร.ซื้อน้ำมันหล่อลื่นฉาว ก่อนกลายเป็นเรื่องโอละพ่อ..แต่เจ้าตัวยังโพสต์สวน!

แถวบ้านเรียกเละไม่เป็นตัว!!โซเชียลแชร์ถล่มยับภาพ"เมฆ มังกรบิน"อ้างตร.ซื้อน้ำมันหล่อลื่นฉาว ก่อนกลายเป็นเรื่องโอละพ่อ..แต่เจ้าตัวยังโพสต์สวน!

Publish 2017-10-02 09:19:50

เรียกได้ว่ามีงานเข้าไม่หยุดจริงๆสำหรับ " เมฆ มังกรบิน"  เพราะก่อนหน้านั้นพบว่า เมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา เมฆ มังกรบิน ได้โพสต์ภาพคู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย โดยมีข้อความประกอบด้วยว่า "ด่านนี้โบกซื้อครับ ไม่ได้โบกจับ ขอบคุณครับสำหรับค่าเดินทาง" ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจในภาพชี้แจงว่า เมฆ มังกรบิน แค่เข้ามาขอถ่ายรูปเฉย ๆ ซึ่งตนไม่ซื้อ และเป็นทางเมฆ มังกรบิน บอกให้ช่วยถือให้หน่อย รวมถึงตนก็ก็คิดไม่ถึงว่าจะทำกันแบบนี้

 

 

 

  

 

 


ล่าสุด เมฆ มังกรบินได้โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า "ยังไม่นอน ยังไหว ดูซิผมคนเดียวจะทนคนรุมมากมายได้นานแค่ไหน ทั้งนักแฮกเกอร์มืออาชีพ นักวิชาการ นักนั่นนี่ฯลฯ ตราบไดที่ยังหายใจ อย่าคิดว่าผมจะยอมแพ้พวกคุณ ยิ่งมากันมากมายเท่ารัย ผมยิ่งคุ้มค่า เพราะได้รู้ว่าการจะจัดการผมคนเดียวมันต้องใช้คนมากมายและวิธีการหลากหลายขนาดนี้ รู้สึกเป็นเกียรติครับ #ไม่สู้จะรู้ได้งัยว่าแพ้วะ"

 

 อย่างไรก็ตามต่อมาในเพจเฟซบุ๊กของเมฆ มังกรบิน  ไม่ปรากฏโพสต์ดังกล่าว โดยเป็นที่คาดว่าเจ้าตัวอาจจะลบไปแล้ว

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ