ฟังแล้วอึ้ง!!เปิดคลิปฉาวนายช่างอบต.จอมรีดไถ ทนายสงกานต์หอบหลักฐานร้องกองปราบมัดโจรในเครื่องแบบ เหยื่อเป็นนักกีฬาเพาะกายสาวทีมชาติ??

ฟังแล้วอึ้ง!!เปิดคลิปฉาวนายช่างอบต.จอมรีดไถ ทนายสงกานต์หอบหลักฐานร้องกองปราบมัดโจรในเครื่องแบบ เหยื่อเป็นนักกีฬาเพาะกายสาวทีมชาติ??

Publish 2017-09-30 15:14:21

จากกรณี 2 เเม่ลูก ได้เข้าร้องทุกข์กับทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลาย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หลังถูกข้าราชการบางคนกลั่นเเกล้ง อ้างว่าทั้งสองคนเป็นบุคคลมีอิทธิพลหรือมาเฟีย จึงได้ทำการข่มขู่เพื่อเรียกรับผลประโยชน์เป็นกระบวนการตั้งแต่ชั้นผู้น้อยถึงชั้นผู้ใหญ่ (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ระทึกคึกโครมแน่ๆ!! "ทนายสงกานต์" แฉ2แม่ลูกโดนนายช่างใหญ่อบต.ล็อกรีดค่าออกแบบอาคารฟาดร่วมล้าน ไม่จบแค่นั้นสารพัดจะไถเงินขู่หนักไม่ให้มีเรื่อง??)

 ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊กของ ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลาย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ได้เปิดเผยความคืบหน้าของกรณี 2 แม่ลูก ถูกข้าราชการกลั่นแกล้งและเรียกรับผลประโยชน์ ทราบว่า นางสุนันท์ จารุไพโรจน์ และนางสาวพรพิมล จารุไพโรจน์ เป็นแม่และพี่สาวของ นางสาวกมลวรรณ จารุไพโรจน์ นักกีฬาเพาะกายหญิงทีมชาติไทย

 

 

โดย ทางคุณสุนันท์ ได้วอนให้นายกรัฐมนตรีและทางรัฐบาลเข้มงวดกับข้าราชการที่มีอำนาจในท้องถิ่น ไม่ใช่ว่าใช้อำนาจในท้องถิ่นรังแกประชาชน พร้อมกล่าวถึงข้าราชการว่า "เวลาที่คุณอนุญาตให้เรา คุณไม่ตรวจสอบและบอกว่าถูกต้อง แต่เวลาผ่านไปกลับมาบอกว่าไม่ถูกต้อง พอขอร้องอย่าเพิ่งปิดหมาย คุณก็บอกว่าทำตามหน้าที่ ก็ทำตามกฎหมาย แต่ก่อนหน้านี้ทำไมคุณไม่ทำตามกฎหมาย หากคุณทำตามกฎหมายตั้งแต่แรก อาคารที่ก่อสร้างก็ไม่เกิดปัญหาดังกล่าวขึ้นได้


 

ขณะที่ทางคุณหวาน นักกีฬาเพาะกายทีมชาติไทย กล่าวถึงกรณีที่แม่และพี่สาวถูกข่มขู่ว่า ตอนนี้รู้สึกกังวลใจกับความปลอดภัยของครอบครัวมาก เพราะตั้งแต่แม่และพี่สาวถูกโดนกล่าวหาว่าเป็นผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น ก็ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก ทุกๆ วัน ตนต้องเห็นแม่ทำเอกสารทุกวัน ตนก็ค่อนข้างกังวล ถึงแม้ว่าทางครอบครัวของตนค่อนข้างมีฐานะก็จริงแต่เรากลับพบเจอปัญหาเข้ามากระทบจิตใจอย่างร้ายแรงทุกวัน เพราะไม่รู้ว่าแต่ละวันที่กลับมาบ้านจะโดนคำสั่งหรือถอนอะไรบ้าง ตนก็บอกกับครอบครัวว่าทุกปัญหามีทางออก ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรตนก็เป็นกำลังใจให้แม่ตลอด

 

 

 

ชมคลิปวิดีโอที่นี่

 

ในวันพรุ่งนี้ (1 ต.ค.) ทางทนาย สงกานต์  อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และคณะทำงานฝ่ายกฏหมายช่วยเหลือประชาชน จะนำคุณหวาน หรือนางสาวกมลวรรณ จารุไพโรจน์ นักกีฬาเพาะกายหญิงทีมชาติไทย พร้อม นางสุนันท์ จารุไพโรจน์ มารดา และนางสาวพรพิมล จารุไพโรจน์ พี่สาว เข้าร้องทุกข์กล่าวโทษต่อผู้บังคับการกองปราบปราม(คนใหม่) และ พ.ต.อ.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รองผู้บังคับการกองปราบปราม ที่กองปราบปราม ถนนพหล โยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

 

 

ในกรณีถูกกลุ่มบุคคล, ร่วมกัน ข่มขู่ และถูกเจ้าพนักงานปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริตและในความผิดอื่นที่เกี่ยวข้องตลอดจนขอมอบคลิป(ลับ)เพื่อยืนยันการเรียกรับผลประโยชน์ในลักษณะแบ่งหน้าที่กันทำเป็นขั้นเป็นตอนและเป็นกระบวนการ ก่อนที่ คุณหวาน หรือนางสาวกมลวรรณ จารุไพโรจน์ นักกีฬาเพาะกายหญิงทีมชาติไทย จะบินไปแข่งแชมป์โลกกับคณะนักกีฬาไทย ณ ประเทศมองโกเลีย ในวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00น.

 

 

ชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

cr.FB สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์, คลายทุกข์ชาวบ้าน AMARIN TVHDติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ