โนสน..โนแคร์!!! "เมฆ มังกรบิน" ส่งหัวเชื้อน้ำมันเครื่องขายตลาดต่างชาติ คุยโวฝรั่งถูกใจ ชาวเน็ตจับพิรุธ...บอกเลยมีเงิบ โป๊ะแตกอีกเต็มๆ!?!

Publish 2017-09-25 11:53:11

จากกรณีที่นายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือ เมฆ มังกรบิน เจ้าของผลิตภัณฑ์สารหล่อลื่นยี่ห้อ แม็ค นาโน ถูกสังคมบางส่วนกังขาถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ หลังลูกค้าบางรายอ้างว่าใช้แล้วรถเสีย และล่าสุดมีการรวมตัวกันนับ 10 ราย เพื่อเข้าแจ้งความเรียกร้องค่าเสียหายนั้น เนื่องจากผลิตภัณฑ์หัวเชื้อน้ำมันเครื่อง ของ “เมฆ มังกรบิน” ได้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ลงมาตรวจสอบ เนื่องจากมีผู้ใช้ที่อ้างว่าได้รับความเสียหายจากการใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ทั้งนี้ยังมีอาจารย์มหาวิทยาลัยดังได้นำผลิตภัณฑ์หัวเชื้อน้ำมันเครื่อง 3 ยี่ห้อ มาตรวจสอบและพบว่าเป็นเพียงพาราฟิน ซึ่งอยู่ในกลุ่มของน้ำมันพืช ซึ่งมีจุดเดือดต่ำหากใช้ในเครื่องยนต์อาจส่งผลให้เครื่องน็อกได้นั้น

 

 

 ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยนายเกริกพล ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก เมฆ มังกรบิน เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2560 โดยโพสต์ข้อความ ในเฟซบุ๊กว่า "เรื่องถูกโจมตีในประเทศผมขอพิสูจน์ทุกอย่าง อันไหนผิดจะปรับปรุงแก้ใข แต่ในต่างประเทศตอนนี้หลังจากที่สินค้าที่เคยส่งไปเทสต์ได้รับความพอใจและตอบรับกลับมาหลังจากได้ทดลองใช้มาระยะเวลาหนึ่ง และเราได้มีการนัดหมายเซ็นสัญญาการค้าแล้วครับ"

 

 


สินค้าที่ส่งไปให้ลูกค้าทดลองขายในประเทศทางยุโรป ได้รับผลการตอบรับที่ดีมาก เราจะพัฒนาต่อไปไม่หยุดครับ ขอบคุณทุกฝ่ายที่พลักดัน (พี่เขยผมรับหน้าที่ประสานงานขอบคุณมากครับ)

 

 

 

 

ทั้งนี้ภาพดังกล่าวเป็นภาพชาวต่างชาติหลายราย ซึ่งทาง เมฆ มังกรบิน อ้างว่าเป็นลูกค้าในประเทศทางยุโรป กำลังใช้สารหล่อลื่นยี่ห้อแม็ค นาโน ใส่ลงไปในรถยนต์หรู พร้อมระบุว่าสินค้ากำลังได้รับผลตอบรับที่ดี และทางตนจะขอพัฒนาต่อไป อย่างไรก็ตาม ภาพดังกล่าวไม่ได้มีการอ้างอิงรายละเอียดว่า ชาวต่างชาติเหล่านี้เป็นใคร ใช้งานสินค้าจริงหรือไม่ และใช้มาแล้วเป็นระยะเวลาเท่าใด
 


นอกจากนี้ยังมีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ บอกให้เจ้าตัวสู้ความจริงจนนาทีสุดท้าย แต่ในขณะที่ชาวเน็ตบางคนมองว่าการกระทำดังกล่าวของเมฆ มังกรบินเข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภค และขอให้ยอมรับผลการตรวจสอบอย่างเป็นทางการ พร้อมกับมีคอมเม้นต์นึง เข้ามาบอกว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่า ที่เจ้าตัวชอบเอามาโพสต์เรียกความน่าเชื่อถือเท่านั้น แถมมีคนกดไลค์เห็นด้วยกับซะเพียบเลยทีเดียว 

 

 


 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  เมฆ มังกรบิน ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ