ส่องกันให้เต็มตา!!! เลขเด็ดทะเบียนรถบรรทุกศพ"หมอดูอีที" 3 ตัวเน้นๆ รู้แล้วแชร์ต่อ...ลุ้นโชคใหญ่งวดนี้!?!

Publish 2017-09-14 16:24:59

หลังจากที่มีข่าวช็อกวงการโหราศาสตร์ เมื่อหมอดูชื่อดัง ผู้หยั่งรู้ชะตาฟ้าดินและอนาคตอย่าง "หมอดูอีที" ชาวพม่า ซึ่งเสียชีวิตลงในวัย 58 ปี ด้วยโรคหัวใจล้มเหลว ได้สร้างความตกใจและเสียใจให้กับญาติพี่น้องจำนวนมาก โดยหมอดูอีทีเป็นที่นับถือของเหล่าคนดังทั่วโลก รวมทั้งนักการเมืองและเซเลบเมืองไทยหลายๆ คน เพราะทำนายดวงชะตาแม่นราวกับตาเห็น

 

 และกลายเป็นเรื่องฮือฮาอีกครั้ง เมื่อพิธีกรชื่อดัง อย่าง "มดดำ" ได้ออกมาเล่าว่า หมอดูอีทีนั้น หยั่งรู้แม้กระทั่งวันตายของตัวเอง และเลือกวันที่จะตายไว้แล้ว ซึ่งเสียชีวิตในวัย 58 ปี ทำให้ชาวบ้านหลายจังหวัดในประเทศไทย ชื่อในความแม่นของหมอดูคนนี้ ต่างพากันกวาดหาเลข 58 และ 85 ที่เป็นเลขอายุของหมอดูอีทีกันให้ทั่ว  ขณะที่แม่ค้าขายลอตเตอรี่ ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เลขดังกล่าวมีคนมาถามไม่ขาดสายจริง เป็นที่ต้องการเป็นอย่างมาก หลังจากหมอดูอีทีเสียชีวิต

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คอหวยห้ามพลาด!!! เลขเด็ด "หมอดูอีที" เสียชีวิต คนแห่ซื้อจนเกลี้ยงแผง รีบจดกันไว้ดีๆ...งวดนี้อาจมีดวงเป็นเศรษฐีโดยไม่ทันตั้งตัว!?!


ล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Khurtai Maisoong‏ ได้เปิดภาพเผยขณะที่รถบรรทุกร่างของหมอดูอีที หรือรถนำศพนั้น กำลังเคลื่อนตัวออกจากบ้านพัก เพื่อนำศพไปบรรจุไว้ที่สุสานเหย่เว อ.โอกะละปาเหนือ  เมืองย่างกุ้ง และจะมีการทำบุญ 7 วัน ตามพิธีทางศาสนาใน 16 ก.ย. 60 ซึ่งก็มีนักการเมืองของพม่า และบุคคลที่มีชื่อเสียง รวมทั้งผู้คนที่นับถือหมอดูอีทีมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 


และนอกจากนี้ยังมีการเปิดเลขทะเบียนรถคันที่ใช้บรรทุกโรงศพของหมอดูอีทีด้วย โดยเป็นเลข 3 ตัว  "142" ซึ่งคนที่มาร่วมงานต่างก็ฮือฮากับเลขดังกล่าว ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นเลขให้โชค ทั้งนี้ประชาชนคนไทยที่ติดตามข่าวสารตั้งแต่หมอดูอีทีเสียชีวิต ก็แห่ซื้อเลขอายุของหมอดูอีทีจนเกลี้ยงแผง เพราะใกล้ถึงวันลุ้นผลล็อตเตอรี่ โดยความเชื่อด้านตัวเลขและโชคภาภดังกล่าว ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ต้องใช้วิจารณญาณในการติดตามด้วยเช่นกัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณทวิตเตอร์ : @Khurtai Maisoong

ขอบคุณคลิปจาก : BBC ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล