คอหวยห้ามพลาด!!! เลขเด็ด "หมอดูอีที" เสียชีวิต คนแห่ซื้อจนเกลี้ยงแผง รีบจดกันไว้ดีๆ...งวดนี้อาจมีดวงเป็นเศรษฐีโดยไม่ทันตั้งตัว!?!

Publish 2017-09-13 14:40:34

หลังจากที่มีข่าวช็อกวงการโหราศาสตร์ เมื่อหมอดูชื่อดัง ผู้หยั่งรู้ชะตาฟ้าดินและอนาคตอย่าง "หมอดูอีที" ชาวพม่า ซึ่งเสียชีวิตลงในวัย 58 ปี ด้วยโรคหัวใจล้มเหลว ได้สร้างความตกใจและเสียใจให้กับญาติพี่น้องจำนวนมาก โดยหมอดูอีทีเป็นที่นับถือของเหล่าคนดังทั่วโลก รวมทั้งนักการเมืองและเซเลบเมืองไทยหลายๆ คน เพราะทำนายดวงชะตาแม่นราวกับตาเห็น 
 

 และในงานพิธีศพของหมอดูอีที ก็ได้สร้างความตกตะลึง ชวนให้ขนลุก เมื่อน้องสาวของหมอดูอีที ถูกผีเข้า ซึ่งใครๆ ต่างพากันเชื่อว่า เป็นวิญญาณของหมอดูอีที ที่ทำการส่งต่อของบางอย่าง  เพราะต้องการให้มีคนสืบทอดวิชานั้น

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ขนหัวลุกซู่ทั้งงาน!!! น้องสาว "หมอดูอีที" ถูกผีเข้าขณะทำพิธีศพ เชื่อเป็นของที่"หมอดูอีที"สั่งเสียไว้ หากตายต้องมีคนสืบทอด!?! (มีคลิป)


ล่าสุดได้กลายเป็นเรื่องฮือฮาอีกครั้ง เมื่อพิธีกรชื่อดัง อย่าง "มดดำ" ได้ออกมาเล่าว่า หมอดูอีทีนั้น หยั่งรู้แม้กระทั่งวันตายของตัวเอง และเลือกวันที่จะตายไว้แล้ว ซึ่งเสียชีวิตในวัย 58 ปี ทำให้ชาวบ้านหลายจังหวัดในประเทศไทย ชื่อในความแม่นของหมอดูคนนี้ ต่างพากันกวาดหาเลข 58 และ 85 ที่เป็นเลขอายุของหมอดูอีทีกันให้ทั่ว  ขณะที่แม่ค้าขายลอตเตอรี่ ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เลขดังกล่าวมีคนมาถามไม่ขาดสายจริง เป็นที่ต้องการเป็นอย่างมาก หลังจากหมอดูอีทีเสียชีวิต

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล