ตะลึงกลางป่า!!! ร่างทรงฤาษี บุกทำพิธีอัญเชิญวิญญาณ ผอ.อ้อย เข้าสิงพี่สาว จู่ๆ เกิดอาการแปลกหนักร่าง อึ้ง! ตรงกับจุดสัญญาณมือถือหาย!!(มีคลิป)

Publish 2017-09-10 12:04:38

ติดตามความคืบหน้ากรณีของการหายตัวไปของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่ทางครอบครัวยังคงลงพื้นที่ค้นหาร่างบริเวณป่าลำห้วยผึ้ง ในอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย จ.อุบลราชธานี หลังได้เบาะแสว่า พบชายแต่งกายคล้ายทหาร จำนวน 4 คน เดินออกมาจากป่า รวมถึงพบกองเลือด และเป็นจุดที่ญาติ พบงูจงอางความยาวกว่า 4 เมตร ซึ่งจุดดังกล่าวมี 2 มนุษย์จิตสัมผัส ร่วมทีมค้นหา แต่ก็ยังไม่เจอศพนั้น

 ล่าสุดการเดินหน้าค้นหาร่าง ผอ.อ้อย ยังคงดำเนินต่อ โดยวานนี้ (10 ก.ย.) ทีมค้นหาได้มีการเชิญหัวหน้าสำนักสงฆ์ป่าหมองดง พระอ.สรวง และ ฤาษี ได้มาร่วมทำพิธีเปิดป่าเพื่อค้นหา จากนั้นเดินทางไปที่สำนักสงฆ์ตามคำแนะนำของพระอ.สรวง ที่เป็นสำนักสงฆ์ร้าง ซึ่งจะทำการแบ่งการค้นหาโดยให้พระนำทางและฤาษีจะทำการชี้จุด 
 

 

ด้านฤาษี ระบุว่า จุดนี้ไม่มีร่างของ ผอ.อ้อย แต่อย่างใด หลังจากนั้นทั้งหมดเดินทางต่อไปยังวัดร้าง ภูจองนายอย และได้เรียกพี่สาว ของ ผอ.อ้อย มาทำพิธีเรียกวิญญาณ ผอ.อ้อย มาเข้าร่างพี่สาวของตนเอง 

 


 


ด้านนางหมายปอง พี่สาวของ ผอ.อ้อย เปิดเผยว่า ไม่ได้เชื่อว่าฤาษีจะเชิญวิญญาณมาได้ แต่ทางครอบครัวก็จนปัญญา แค่ต้องการอยากเจอน้องสาวเท่านั้น โดยขณะทำพิธีดังกล่าวตนยอมรับว่ารู้สึกหนักในร่างกาย ซึ่งข้อมูลที่ปรากฎก็พบว่าบริเวณนั้นเป็นพื้นที่ที่เจ้าหน้าที่ระบุว่าพบสัญญาณโทรศัพท์ ผอ.อ้อย หายไปเป็นครั้งสุดท้าย จึงเชื่อว่าร่างน้องสาวอาจจะอยู่บริเวณนี้

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน