เผยภาพลับ !!! พ่อ-แม่ น้ำมนต์ หรูหราใส่ทองเส้นเบ้อเริ่ม มีบ้าน มีรถ แถมนั่งเครื่องบินด้วย ( งานนี้รู้เห็นด้วยหรือไม่? )

Publish 2017-09-10 11:33:07

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม จับนางสาวจริยาภรณ์ บัวใหญ่ อายุ 32 ปี น้ำมนต์หรือพร คดีหลอกผู้ชายแต่งงานและได้เชิดค่าสินสอดไปจนมีผู้เสียหายเป็นจำนวนมากและหลายจังหวัดและมีผู้เสียหายในจังหวัดปทุมธานีรวมอยู่ด้วย ซึ่งทาง สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้นำตัวมาสอบสวน

และในวันนี้ ทางด้านร.ต.อ.ธนากร ฐิติธาภาภัค ได้นำตัวนางสาวจริยาภรณ์ บัวใหญ่ อายุ 32 ปี น้ำมนต์หรือพร อยู่บ้านเลขที่ 574 ม.11 ต.ศรีสงคราม อ.วังสะพุง จ.เลย ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 529/2560 มาฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี โดยพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว

ด้านนางสาวจริยาภรณ์ ได้ให้สัมภาษณ์นักข่าวขณะขึ้นรถผู้ต้องขังมาศาลจังหวัดธัญบุรีว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ไปว่ากันที่ศาลและพ่อกับแม่ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการที่ตนเองถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตังครั้งนี้ เป็นการติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามด้วยตัวเองและผู้เสียหายก็ไม่ได้เยอะมาก 30-40 คน และอยากให้พ่อกับแม่ตนติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กของ ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ออกมาแฉ ภาพลับพ่อแม่น้ำมนต์หรือน้ำสะพุง ซึ่งบ่งบอก ว่า อาจจะมีความเป็นไปได้ว่า รู้หรือไม่รู้ กับการกระทำของน้ำมนต์

 

 

 


 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์