จ้องตาแทบค้าง!!! คลิปชายปีนต้นไม้ทำงาน ตัด+แต่งกิ่งก้านอย่างคล่องแคล่ว พอรู้อายุ..มีอึ้ง ธรรมดาซะที่ไหน ชาวเน็ตคอมเม้นต์รัวของเค้าแรงจริงๆ!?

Publish 2017-08-30 15:43:00

กลายเป็นเรื่องราวสุดทึ่งในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้โพสต์คลิปคุณพ่อของตนเอง ขณะที่กำลังบีนบันไดขึ้นไปตัดกิ่งไม้ที่รกรุงรัง ซึ่งเจ้าตัวก็ส่งเสียงเตือนเป็นระยะ ให้พ่อระวังจะร่วงลงมา แต่ที่ใครๆ ต่างก็พากันอึ้ง เป็นแถวๆ คงเป็นเพราะว่า คุณพ่อของสาวคนนี้อายุเยอะมากแล้ว แต่กำลังเรี่ยวแรงยังแข็งแกร่งเหมือนคนวัยหนุ่ม

 

 
โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า ‎Mayry May ซึ่งได้โพสต์คลิปวีดีโอแล้วระบุข้อความว่า "งดดราม่า...แค่จะบอกว่าพ่อแข็งแรงมาก แม้วัยจะล่วงเลยมา 77 ปีแล้ว แต่มีไฟตลอดเวลา อยู่นิ่งไม่ค่อยได้ต้องหาอะไรทำตลอด นี่บอกไม่ให้ตัดก็ขึ้นไปตัดอีก...ในเมื่อห้ามไม่ได้ก็อยุ่ห่างๆอย่างห่วงๆ ละกัน"

 

 

 

 


ซึ่งก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ชื่นชมในความแข็งแรงของคุณพ่อเจ้าของโพสต์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มีการแนะนำด้วยว่า ช่วงที่คนแก่ทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะตัดกิ่งไม้ ปลูกต้นไม้ หรือทำอะไรที่าอาจจะเสี่ยงอันตราย ลูกหลานต้องจับตาดูทุกฝีก้าว จะได้มีความปลอดภัยตลอดเวลา

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  Mayry May‎  , YouLike (คลิปเด็ด)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน