มีสติกันหน่อย!! อีเจี๊ยบ เลียบด่วน เบรก #ทีมเจนี่ ด่า วุ้นเส้น หลังดราม่าฉาวเลิก กึ้ง ไล่ชาวเน็ตไปดูต้นตอ...คนโดนด่าควรจะเป็นผู้ชาย !?

มีสติกันหน่อย!! "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" เบรก #ทีมเจนี่ ด่า "วุ้นเส้น" หลังดราม่าฉาวเลิก "กึ้ง" ไล่ชาวเน็ตไปดูต้นตอ...คนโดนด่าควรจะเป็นผู้ชาย !?

Publish 2017-08-25 11:25:04

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงในวงการบันเทิงขณะนี้  จากกรณี เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อันฟอลโล่อินสตาแกรม วุ้นเส้น วิริฒิพา หลังจากที่เลิกรากับ กึ้ง เฉลิมชัย และได้มีกระแสข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่องว่า สาเหตุที่เจนี่อันฟอลโล่อินสตาแกรมวุ้นเส้น เพราะเจ้าตัวสนิทสนมกับไฮโซสาวคนใหม่ของกึ้ง แถมยังรู้เห็นเรื่องที่ทั้งคู่แอบกิ๊กกันลับหลังเจนี่นั่นเอง

 

 โดย วุ้นเส้น ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เธอเพิ่งรู้เรื่องของกึ้งกับสาวอีกคนได้ไม่นาน พอรู้ก็ไม่สบายใจ อยากบอกเพื่อน แต่ฝ่ายชายบอกว่าอยากเคลียร์เอง แต่สุดท้ายมันไม่ถึงจุดนั้นเลยมีปัญหาขึ้นมา ครั้งสุดท้ายที่คุยกับเจนี่ คืออีกฝ่ายโทร. มาบอกว่ารู้เรื่องแล้วนะ ตนก็ลำบากใจ แต่ก็ดีใจที่เพื่อนได้รู้แล้ว

 

 


(ภาพ NineEntertain Official)

 

 

ทั้งนี้ หลังจากเกิดกระแสข่าวดังกล่าว ทำให้วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักและมีการประกาศตัวเลือกฝั่ง บ้างก็เห็นใจเจนี่ บ้างก็เข้าใจวุ้นเส้น บ้างก็หันไปโจมตีฝ่ายชาย แต่ก็มีบางคนที่เป็น "ทีมเจนี่" แล้วเข้าไปคอมเมนต์ด่า โจมตีวุ้นเส้นแบบเสียๆ หายๆ


 

 

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หลังจากมีการโจมตีวุ้นเส้นอย่างหนักจากทางแฟนคลับของเจนี่ โดย อีเจี๊ยบ กล่าวว่า... "กูงงชิบหาย ว่าอีพวก ทีมเจนนี่ แม่งด่าวุ้นทำห่าอะไรวะ ไม่ด่าผช วะ อีดอก งง เป็นกูนะ ถ้ามาเลิกคบกูเพราะกูไม่สาระแหน่มารายงานว่า ผ มึงแอบกิ๊กกะใคร กูไม่ง้อเลยนะ ด่าส่งไปเลยเลิกคบก็เลิก มีเพื่อนแบบนี้ไม่มีสบายใจกว่า เกิดบอกไป แล้วมึงดีกันทีหลัง พี่ ก แม่งถามว่าใครมาเล่า จน บอก วส มาเล่าให้ฟัง กูซวยอีก พี่ ก แม่งด่ากูอีก อีห่า หมาทั้งขึ้นทั้งล่อง เป็นกูกูก็เงียบ อีห่า"

 

 

 

 

อีเจี๊ยบ ยังกล่าวอีกว่า "ผช แม่งจะไป เสือกไปโทษเพื่อนไม่บอก เอ้าา ถึงบอกมึงคิดว่าแม่งจะไม่ไปหรือไง แม่งง้างมาขนาดนี้แล้ว" ซึ่งโพสต์ดังกล่าวก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น ต่างเห็นด้วยและมีข้อขัดแย้ง.

 

 

 

cr. FB อีเจี๊ยบ เลียบด่วน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ