ยอมจำนน!!! "เจ๊เต็นท์รถ" มีหนาว โกงกรอเลขไมล์หลอกขายรถมือสอง สุดท้ายซวยเจอตอใหญ่หลอกระดับ "บิ๊กทหาร" แถมยังโบ้ยนายหน้าทำ!!? (มีคลิป)

Publish 2017-08-21 08:35:58


หลังจากกรณี นางกรรณิกา ไชยปทุม เปิดเผยในรายการต่างคนต่างคิดว่า เป็นผู้เสียหายถูกโกงโดยเต็นท์รถมือสอง ย่านถนนกาญจนาภิเษก เนื่องจากสั่งจองรถอีกคัน แต่กลับได้รถมาอีกคัน เมื่อเรียกเงินมัดจำจำนวน  2,000 บาทคืน เจ้าของเต็นท์กลับไม่คืนให้ พร้อมทั้งยังขู่ว่าหากมีปืน ก็จะเอามายิง โดยผู้เสียหายได้ถ่ายคลิปขณะที่กำลังทะเลาะกับเจ้าของเต็นท์รถไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งภายหลังที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ก็มีผู้เสียหายอีกหลายรายออกมาแสดงตัวว่าถูกหลอกเช่นเดียวกัน

 

อ่านข่าว : เตือนภัยด่วนๆ!!! แฉคลิปกลโกง "เต็นท์รถมือสอง" ใช้มุกยึดเงินมัดจำเหยื่อ แถมแย่งฉีกสัญญาทิ้ง ขู่ยิงลูกค้า!? (มีคลิป) 

 ขณะที่ เจ้าของเต็นท์รถเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา มี “นายพล” มาซื้อรถยนต์ Honda Accord สีบรอนเงินในราคาขาย 899,000 บาท โดยซื้อเป็นเงินสด เมื่อใช้รถผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ก็ได้เอารถไปเข้าศูนย์ แต่ปรากฏว่าพนักงานที่ศูนย์เอาสมุดคู่มือรถไปตรวจสอบพบว่าเลขไมล์ถูกกรอมาประมาณ 50,000 ไมล์ แล้ววิ่งมา150,000 ไมล์แล้ว จากนั้นตนเลยโทรศัพท์ไปหา “นายหน้า” เพื่อให้โทรศัพท์ไปชี้แจงกับ “นายพล” ด้วย ว่าเป็นคนกรอไมล์ เพราะตนไม่รู้เรื่อง แต่จะเป็นคนรับผิดชอบ ตนจึงโทรศัพท์ไปหาท่าน “นายพล”  เพื่อชี้แจงรายละเอียดว่า ตนได้ซื้อรถมาจากนายหน้าขายรถ (พ่อค้าคนกลาง) ที่ซื้อกันเป็นประจำมา ก็ไม่รู้ว่านายหน้าได้แอบไปกรอเลขไมล์ ซึ่งตนก็ได้แสดงความรับผิดชอบด้วยการให้ท่าน “นายพล” เอารถมาคืน แล้วตนจะคืนเงินให้ แต่หากในระหว่างนี้ถ้าท่าน “นายพล” ยังหาซื้อรถคันอื่นไม่ได้ ก็ให้ใช้รถยนต์คันที่ซื้อไป เอาไปใช้ก่อนได้

 

 

หลังจากนั้น ตนพยายามส่งข้อความไลน์ไปหาท่าน แต่ไม่ได้รับการติดต่อกลับ ซึ่งตนก็อยากฝากขอโทษไปถึงท่าน “นายพล” ด้วย ว่า ตนยอมรับผิดจริงๆ ที่อาจจะสะเพร่าเองที่ไม่ได้ไปเช็ครถเองที่ศูนย์ พร้อมยินดีที่จะรับผิดชอบทุกๆอย่าง และอยากให้ท่าน “นายพล” ให้อภัยและมาเคลียกันดีๆมากกว่าต่อจากนี้ไป ตนจะรอบคอบมากขึ้น ในการนำรถที่เต็นท์ไปตรวจเช็คทุกคัน

 

 

 สำหรับกรณีผู้เสียหายรายอื่นๆ เจ้าของเต็นท์รถดังกล่าว ก็บอกว่า ความจริงแล้วตนทราบว่ามีเพจแอนตี้ตนตั้งแต่ปี 2556 เกี่ยวกับกลุ่มคนที่ได้รับความเสียหายจากการซื้อรถที่เต็นท์ตน ซึ่งลูกค้าบางคนจากที่ไม่ได้มีปัญหาอะไร แถมคุยกันดีๆด้วยซ้ำ พอมาเสพข่าวพวกนี้มากๆ ก็เกิดวิตกกังวล จนกลายมาเป็นปัญหาใหญ่ในปัจจุบันนี้ตนก็ได้รับผลกระทบมากพอสมควร โดยยอมรับว่าเต็นท์ตนอาจจะมีจุดบกพร่องในบางเรื่อง และก็พร้อมที่จะแก้ไขในส่วนที่ผิดอยู่แล้ว

 

 

ส่วนเรื่องของการฉีกใบจองรถของนางกรรณิกา ตนก็ชี้แจงว่า วันนั้นนางกรรณิกามาหาตนที่เต็นท์รถ พร้อมกับตำรวจสายตรวจนายหนึ่ง แล้วตนก็เลยโทรศัพท์ไปที่ สน.หลักสอง เพื่อขอคุยกับร้อยเวร ไม่อยากให้เรื่องบานปลาย อยากจะให้เรื่องมันจบ ก็ได้นัดหมายให้ไปคุยกันที่โรงพัก แต่พอเดินกลับมา ก็เห็นว่านางกรรณิกา ได้ถ่ายคลิปโวยวายว่าตน “โกง” จึงทนไม่ไหวเลยฉีกใบจองทิ้ง ยอมรับว่ารู้สึกโมโห ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ประกอบกับเป็นคนพูดเองว่า “ถ้ามีปืนยิงแล้ว ทำแบบนี้” ก็อยากขอโทษ ที่ทำไปเพราะรู้สึกตนโดนประจาน แต่ตนไม่ได้จะทำแบบนั้นจริงๆ

 

กรุณารอคลิปสักครู่...

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ