พล.อ.สุรศักดิ์ รมว.ก.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบประชาชนหารือ-รับฟัง แก้ไขปัญหาการถือครองที่ดินในพื้นที่อุทยาน!!!

"พล.อ.สุรศักดิ์" รมว.ก.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบประชาชนหารือ-รับฟัง แก้ไขปัญหาการถือครองที่ดินในพื้นที่อุทยาน!!!

Publish 2017-08-20 18:42:43

เมื่อวันที่ 20 ส.ค.60 ที่ผ่านมา พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช นายสมภพ ณีศะนันท์ นายอำเภอเสิงสาง ผู้แทนจังหวัดนครราชสีมา นายเฉลิมชัย ปาปะทา รองอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติฯ นายปรมินทร์ วงศ์สุวัจ ผอ.สฟอ. นายฐากร ล้อมศตพร ผอ.สบอ.7(นครราชสีมา) นายวิรัช จตุพนาพร ผอ.สบอ.1 นายประวัติศาสตร์ จันทร์เทพ หน.อช.ทับลาน

 พร้อมทั้งประชาชนในอ.เสิงสาง ต.โนนสมบูรณ์ ต.บ้านราษฎร์ ต.สระตะเคียน ให้การต้อนรับ ในการลงพื้นที่เพื่อพบปะประชาชนและติดตามความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาถือครองที่ดินในเขต อช.ทับลาน จ.ปราจีนบุรีและจ.นครราชสีมา 

 


โดยพล.อ.สุรศักดิ์ รมว.ทส. กล่าวว่า ต้องสร้างแนวคิดการยอมรับให้กับประชาชนในการแก้ปัญหาในพื้นที่ ทั้งที่ดิน และสาธารณูปโภคต่างๆ อีกทั้งในการพัฒนาพื้นที่ท้องถิ่น ให้กรมอุทยานแห่งชาติฯร่วมหารือและรับฟังปัญหาร่วมกับอบต.ผู้นำชุมชนและประชาชนในพื้นที่ในการพิจารณาเรื่องที่เกี่ยวข้องด้วย ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านราษฎร์พัฒนา อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม