อ่านแล้วซึ้งสุดๆ!!! เพื่อนดารากระหน่ำฟีดแบค หลังรู้ว่าแชมป์ "The Mask Singer"คือเธอคนนี้ แต่ละข้อความกินใจ...เกินบรรยาย!?!

Publish 2017-08-18 11:54:16

จบลงไปอย่างสวยงามกับรายการสุดฮอตอย่าง The Mask Singer หน้ากากนักร้องซีซั่น 2 ที่ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาได้เปิดเผยโฉมที่แท้จริงภายใต้ "หน้ากากซูโม่" ที่เป็นแชมป์ในรายการของซีซั่นนี้ก็คือ "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" สาวร่างเล็กพลังเสียงดี ที่ใครๆ ต่างก็ยกย่องให้เธอเป็นเจ้าหญิงเพลงอาร์แอนด์บีของเมืองไทย

แต่พอหลังจากรายการถ่ายทอดสดและจบลง แน่นอนว่ากระแสตอบรับของบุคคลที่ผู้ภายใต้หน้ากากซูโม่ แชมป์ประจำซีซั่นที่ 2 ย่อมกระหน่ำตามมาทุกช่องทาง ไม่เว้นแม้แต่กระทั่งบรรดาเพื่อนสนิทและพี่น้องในวงการบันเทิง ที่ต่างโพสต์แสดงความยินดี บ้างก็โล่งใจที่ทายถูกว่าที่แท้ก็เป็นเพื่อนรักคนนี้ โดยแอริน ยุกตะทัต หนึ่งในเพื่อนซี้ของสาวลิเดีย โพสต์แบบขำๆ ปนซึ้งว่า "หลอกเพื่อนไม่ได้หรอก ภูมิใจมากที่เป็นเพื่อนรัก รักมากๆ และดีใจมากๆ ที่มาถึงทุกวันนี้ได้ และเป็นตัวอย่างที่ดีมากๆ ให้กับสังคม รวมทั้งตูด้วย รักเพื่อนนะ หน้ากากซูโม่"เช่นเดียวกับ กันต์ กันตถาวร พิธีกรของรายการนี้ ที่พอการออกอากาศเสร็จสิ้นลงก็ไม่พลาดที่จะโพสต์แสดงความยินดีถึงน้องสาวที่อยู่ร่วมสังกัดเดียวกัน "และแล้วเราก็มาเจอกันอีก ลิเดียสุดยอดมาก เก่งมาก ภูมิใจในตัวเธอ" ขณะที่สามีของสาวลิเดีย แมทธิว ดีน ที่มาร่วมเป็นกำลังใจในรายการด้วย ก็โพสต์รูปคู่หน้ากากซูโม่ พร้อมกับบอกสั้นๆ แค่ว่า "ภูมิใจที่สุด The Champion!" นอกจากนี้ยังมีคณะกรรมการอีกหลายคนในรายการ โพสต์รูปคู่กับลิเดีย และเขียนข้อความสุดซึ้ง ว่าภูมิใจในความสำเร็จของเธอขนาดไหน และเชื่อว่า หลังจากจบรายการในซีซั่นนี้ ปรากฎของเจ้าหญิงอาร์แอนด์บีจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ใครที่เป็นแฟนคลับของสาวลิเดีย ห้ามพลาดเลยทีเดียว...
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ: sanook.com 

ขอบคุณรายการ : The Mask Singer Season 2ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล