อารมณ์เดือดปุดๆ!!! "ตุ๊กกี้" ออกโรงเคลียร์ชัด ข่าวลือถูกพักงาน"ชิงร้อยชิงล้าน" จัดเต็มประโยคสุดจี๊ด...ตอกกลับขาเม้าท์!?! (มีคลิป)

Publish 2017-08-17 15:01:17

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาหนาหูว่า รายการชิงร้อยชิงล้าน สั่งพักงาน "ตุ๊กกี้" สุดารัตน์ เนื่องจากไปรับงานนอก ประจวบเหมาะกับสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ไร้เงาตุ๊กกี้ปรากฏตัวในรายการ ในขณะที่ทางด้านอินสตาแกรม-v'ตุ๊กกี้ ได้เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อระบุว่า “สุดท้ายแล้ว ทุกๆ คนจะเจอวิธีเอาตัวรอด ทุกคนจะหาที่ทางที่เหมาะ แล้วก็ดำเนินชีวิตไป” ซึ่งงานนี้ก็มีทั้งแฟนคลับ รวมไปถึง คุณดาว ทีมงานเวิร์คพอยท์ ได้เข้ามาให้กำลังใจ แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนวิจารณ์ตุ๊กกี้อย่างเผ็ดร้อน
 ล่าสุดตุ๊กกี้ ได้โพสต์ข้อความชี้แจงในเฟซบุ๊ก ระบุว่า "จักแมนบ่แมน ขอด่าไว้ก่อน อ่านเม้นมีแต่พุคักๆ ข่อยถามแน เจ้าสบายดีละบ้อ งึด เด๋ ชาวเนต โอ่ย ขายปลาแดก เด้อพี่น้อง รวยๆ เหลือโต่นเว้ย ข่อยออกจากชิงร้อยข่อยกะเบิ่ดแนวหัวสั่นแล้ว เซาเมื่อยบ่ได้บ่ ติดธุระบ่ได้บ่ ไปเดินสายบ่ได้บ่ อย่าว่ากันๆ ฮักกันแพงกัน ข่อยยังบ่ได้ด่าเจ้าคึจ้าว่าข้อยเลย เหลือโตนจะของเด๋บาดนี่ รับคำติ + ชม แต่ ด่าล้วนๆข่อยกินข้าวบ่ลง55555555555 ข่าวดีดีคึบ่มีไผ๋ลงแนน้อ ขายปลาแดกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ช่วยลงแน แนวรวยๆนั่น"

 

 

 


หรือสรุปใจความได้ว่า ยังไม่ทันรู้ว่าจริงหรือไม่จริงก็มีคนเข้ามาคอมเม้นต์ด่ารัวๆ ตนเองจะเหนื่อยบ้าง ติดธุระบ้างไม่ได้หรือ พร้อมบอกว่าตนเองพร้อมรับคำติชม แต่ถ้ามีแต่คำด่าล้วนๆ ก็กินข้าวไม่ลงเหมือนกัน

 

ขอบคุณ : sanook.com

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Tukky Sudaratติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล